• Người Malaysia ở Triều Tiên: Đừng lo, chúng tôi đều an toàn

  Người Malaysia ở Triều Tiên: Đừng lo, chúng tôi đều an toàn

  ANTD.VN - “Đừng lo lắng, chúng tôi đều an toàn” – đây là tin nhắn từ một trong những người Malaysia ở Triều Tiên giữa bối cảnh căng thẳng ngoại giao giữa 2 quốc gia này gia tăng, sau nghi án ông Kim Jong-nam, anh trai của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, bị ám sát ngày 13-2 .

 • Không nên đi ngủ khi giận dữ

  Không nên đi ngủ khi giận dữ

  ANTD.VN - Theo các nhà khoa học Anh, bạn không nên giữ tâm trạng giận dữ khi ngủ bởi lúc này bộ nhớ sẽ giảm khả năng ngăn chặn tâm trạng tiêu cực sau khi ngủ dậy. 

 • Thái độ quyết định cuộc sống

  Thái độ quyết định cuộc sống

  ANTĐ - Will chán nản lê bước về khu chung cư sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, công việc thì không suôn sẻ, sếp không đánh giá đúng năng lực, đồng nghiệp chơi xấu nhau, cô bạn gái thì hay giận dỗi. Will thấy mọi thứ thật u ám.

 • Học cách tôn trọng người khác

  Học cách tôn trọng người khác

  ANTĐ - Đầu giờ chiều, sau một buổi họp căng thẳng suốt buổi sáng, ông Steave thay bộ quần áo bảo hộ đơn giản và ra vườn hoa trong khuôn viên của tòa nhà công ty để chăm sóc các luống hoa. 

 • Sức mạnh niềm tin

  Sức mạnh niềm tin

  ANTĐ - Thời Xuân Thu chiến quốc có một vị tướng dũng cảm, tuổi trẻ tài cao, đánh đông dẹp bắc.

 • Tình yêu thương con người

  Tình yêu thương con người

  ANTĐ - Sau một ngày dài tham dự cuộc hội thảo chuyên ngành vô cùng căng thẳng, Thomas mệt rã rời, vì thế anh quyết định không ăn tối tại khách sạn  mà lang thang ra phố cho thoải mái, anh tìm thấy một nhà hàng bán đồ ăn của địa phương và đẩy cửa bước vào. 

 • Đội đặc nhiệm tinh nhuệ của Mỹ dạy kỹ năng sinh tồn

  Đội đặc nhiệm tinh nhuệ của Mỹ dạy kỹ năng sinh tồn

  ANTĐ - Đội đặc nhiệm SEAL (SEAL là tên viết tắt từ các chữ cái đầu của từ Biển (Sea) Không (Air) và Đất (Land), đơn vị này chuyên trách các chiến dịch đổ bộ) của Hải quân Mỹ được huấn luyện kỹ năng sống sót ở mọi tình huống, nên họ có khả năng thích nghi với bất kỳ môi trường nào. Trong vô số các kỹ năng, có một kỹ năng trói tay chân rồi nhảy xuống nước, luyện tập thế nào để không bị chết đuối.

 • Người đẹp mắc bệnh sạch sẽ thái quá

  Người đẹp mắc bệnh sạch sẽ thái quá

  ANTĐ - Cựu hoa khôi trong một cuộc thi sắc đẹp ở Anh - Kelly Waite mỗi tuần dành 30 tiếng đồng hồ chỉ để làm sạch nhà cửa do mắc bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế nghiêm trọng. 

 • Ngủ nghiêng bên trái dễ gặp ác mộng

  Ngủ nghiêng bên trái dễ gặp ác mộng

  ANTĐ - Nghiên cứu được đăng trên tờ Sleep and Hypnosis cho biết, các nhà khoa học đã theo dõi giấc ngủ của 63 tình nguyện viên, trong đó có 41 người ngủ nghiêng bên phải và 22 người ngủ nghiêng sang trái. 

 • Người Hàn Quốc kéo nhau đi trải nghiệm "thế giới bên kia"

  Người Hàn Quốc kéo nhau đi trải nghiệm "thế giới bên kia"

  ANTĐ - Để giảm bớt áp lực trong cuộc sống hiện đại, nhiều người dân Hàn Quốc đã tìm tới dịch vụ “trải nghiệm cái chết”. Thời gian gần đây, dịch vụ này nở rộ tại Hàn Quốc - một trong những nước có tỷ lệ tự tử cao nhất thế giới.

 • Nên nở nụ cười với nhau

  Nên nở nụ cười với nhau

  ANTĐ - Chơi với ông đã lâu, thú thật tôi rất phục, mà cố học ông không được, không làm sao giống ông luôn giữ được nụ cười, nét mặt tươi tắn. Có bí quyết gì, ông có thể tiết lộ được không?

 • Phòng thay đồ của Real Madrid rối loạn vì Benitez

  Phòng thay đồ của Real Madrid rối loạn vì Benitez

  ANTĐ - Phòng thay đồ của Real Madrid trở thành chủ đề nóng ở mùa giải năm nay sau khi báo chí đào sâu khai thác phản ứng của các cầu thủ đối với sự xuất hiện của HLV Rafael Benitez.