Cận cảnh chiếc vương miện không thể định giá của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

ANTD.VN - Chiếc vương miện được Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” giữ kín giá trị bởi cho rằng giá trị thật sự nằm ở tính thẩm mỹ, sự sáng tạo độc đáo, sự kỳ công trong chế tác và cả giá trị do người đẹp sở hữu nó tạo ra.

Theo đại diện Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, chiếc vương miện dành cho người đẹp giành chiến thắng tại cuộc thi này được chế tác từ 78 viên ngọc trai và hàng nghìn viên đá quý. Với tên gọi “Brave Heart” (tạm dịch: Trái tim dũng cảm),  chiếc vương miện quý này được làm bằng vàng với sắc tím là màu chủ đạo.

Trong đó, điểm nhấn nổi bật là 78 viên ngọc trai tạo thành đường uốn lượn mềm mại, tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết và cao quý. Bên cạnh đó, vẻ đẹp của chiếc vương miện còn được tạo nên bởi hơn 1300 viên đá quý trắng và hơn 800 viên đá quý tím.

Thiết kế của vương miện được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng về một trái tim dũng cảm, dám thay đổi và không ngại đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc hành trình thực hiện sứ mệnh của tân Hoa hậu.

Cũng theo Ban tổ chức cuộc thi, chủ nhân của chiếc vương miện sẽ đại diện cho hình ảnh xinh đẹp, tự tin, trí tuệ và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam. Chiếc vương miện này sẽ được trao luân lưu cho người đẹp giành chiến thắng trong cuộc thi được tổ chức lần sau.

Đến thời điểm này, sân chơi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” đã đi gần đến đích với đêm bán kết diễn ra vào tối 3-12 và đêm chung kết được tổ chức vào tối 7-12 tới tại Nha Trang, Khánh Hòa. Hiện 45 thí sinh đã có mặt tại Nha Trang từ ngày 23-11 để chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng này.

Trong thời gian qua, các thí sinh đã tham gia vào nhiều hoạt động quảng bá du lịch của Nha Trang cũng như tìm hiểu nét đẹp văn hóa truyền thống, danh lam thắng cảnhg cũng như lịch sử của thành phố biển.

Top 3 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

Theo kế hoạch, đêm chung kết sẽ diễn ra các nội dung gồm: đồng diễn, công bố Top 15, Top 15 thi trình diễn trang phục bikini, chọn ra Top 10 thi trình diễn trang phục dạ hội, chọn ra Top 5 bước vào phần thi ứng xử, cuối cùng là chọn ra Top 3 trả lời câu hỏi chung. Chương trình có sự xuất hiện của ca sĩ Thu Minh và Trọng Hiếu, Trấn Thành và Vũ Ngọc Hoàng Oanh đảm nhiệm vai trò MC chính, Á hậu Mâu Thủy đảm nhận vai trò MC hậu trường.

Kết quả đêm chung kết dựa trên đêm bán kết cùng các nội dung và hoạt động khác của cuộc thi. Giải thưởng danh hiệu gồm Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 cùng hệ thống 9 giải phụ gồm: Người đẹp biển, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp truyền thông, Người đẹp thời trang, Người đẹp bản lĩnh, Người đẹp thân thiện, Người đẹp áo dài, Người đẹp thể thao, Người đẹp tài năng.