Cẩm Tú kể “chuyện tình” của Dương Cầm

ANTĐ - Bộ đôi  nhạc sĩ Dương Cầm và ca sĩ Cẩm Tú sẽ tiếp tục chinh phục người yêu nhạc bằng album thứ 2 trong sự nghiệp hát đơn của Cẩm Tú có tên gọi “Chuyện tình”.

Bộ đôi tài năng Dương Cầm và Cẩm Tú

Album ấn hành rộng rãi từ ngày 24-9 một lần nữa ghi nhận sự hợp tác đặc biệt “ăn ý” của cả hai khi cả 6 ca khúc trong album đều là những sáng tác mà Dương Cầm viết riêng cho Cẩm Tú. Bất ngờ hơn khi tất cả những bài hát này được nhạc sĩ tài hoa viết trong thời gian ngắn kỷ lục, chỉ vẻn vẹn trong 2 ngày, 2 đêm. Ở đó, thay vì hình ảnh cá tính và phong cách âm nhạc trẻ trung sôi động, Cẩm Tú sẽ hóa thân dịu dàng vào từng cung bậc xúc cảm sâu lắng của tình yêu đôi lứa bằng giọng hát da diết ngọt ngào: Làm quen, Yêu thầm, Đã yêu, Giận hờn, Blues nhớ, Hạnh phúc.

Ngay trong ngày ra mắt album, vào tối 24-9, Dương Cầm, Cẩm Tú cùng những người bạn trong ban nhạc Background sẽ thực hiện một “minishow” ca nhạc tại khách sạn Bảo Sơn (Hà Nội). Trước đó, cả hai đã cùng nhau thực hiện dự án từ thiện sách và DVD “Ước nguyện” vì các em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh trong cả nước.