Các "sao" tham gia Lễ hội tắt đèn 2016

ANTĐ -Hoa hậu Lan Khuê, diva Mỹ Linh, ca sỹ Nhật Thủy, Vũ Cát Tường, Bùi Anh Tuấn đã tham dự Lễ hội tắt đèn 2016, diễn ra tối 19-3 tại Indochina Plazar, số 235 Xuân Thủy.

Lễ hội tắt đèn 2016 thu hút sự chú ý của hơn 10.000 người. Hoạt động này nhằm hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2016 và nâng cao nhận thức của giới trẻ về tiết kiệm năng lượng chống lại biến đổi khí hậu.

Ca sỹ Nhật Thủy

Chiến dịch “Tắt đèn Bật ý tưởng” là một sáng kiến do dự án BOOVironment thuộc Công ty TNHH TM BOO thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất.

Ca sỹ Vũ Cát Tường

Là sự kiện cuối cùng trong Chuỗi sự kiện Tắt đèn Bật ý tưởng, Lễ hội Tắt đèn 2016 được thực hiện nhằm hưởng ứng Giờ Trái Đất 2016 – một sự kiện thường niên do WWF – Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên, khởi xướng và hỗ trợ thực hiện. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về năng lượng và môi trường thông qua các khu hội chợ, khu hoạt động bảo vệ môi trường, khu trưng bày triển lãm, đồng thời tổng kết hoạt động của cả chiến dịch.

Diva Mỹ Linh

Chính thức diễn ra vào lúc 10h00, Lễ hội Tắt đèn gây ấn tượng với đông đảo các bạn trẻ tham dự bởi những hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn như hội chợ Chic&Cheap Flea Market, khu trưng bày các mô hình về năng lượng tái tạo, gian hàng của các Doanh nghiệp xã hội và các tổ chức phi chính phủ như WWF Việt Nam, Tổ chức sống và học tập vì môi trường và cộng đồng Live&Learn hay Save Vietnam’s Wildlife…

 Nhóm nhảy St.319

Bên cạnh đó không thể không kể đến sự góp mặt của đại sứ đồng hành của chương trình cùng các nghệ sĩ nổi tiếng: Hoa hậu Lan Khuê, diva Mỹ Linh Vlogger Jvermind, Thủ lĩnh trẻ Hoàng Đức Minh, ca sỹ Nhật Thủy, Vũ Cát Tường, Bùi Anh Tuấn,, Hoàng Dũng The Voice...

Khác với mọi năm, điểm đặc sắc của Lễ hội Tắt đèn 2016 là lễ tổng kết hoạt động và vinh danh các nhóm/CLB/Tổ chức thanh niên trong suốt Chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2016 diễn ra từ 19h-22h. Hơn cả thế, giây phút đếm ngược Giờ Trái Đất cùng các hoạt động trong giờ tắt đèn hứa hẹn sẽ diễn ra rất độc đáo và công phu.

Ca sỹ Bùi Anh Tuấn

Lễ hội Tắt đèn 2016 đã khép lại với biết bao ấn tượng trong lòng người tham gia, mong rằng một thành phố tương lai sử dụng nguồn năng lượng tái tạo dạt dào và vô tận như mô phỏng của Lễ hội Tắt đèn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai và thông điệp “Tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm” sẽ còn được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa.