​20 năm ngày giỗ nam diễn viên Lê Công Tuấn Anh:

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​

ANTD.VN - 20 năm kể từ khi Lê Công Tuấn Anh qua đời, gần đến ngày giỗ của anh (17-10), bạn bè đồng nghiệp thân thiết lại tìm về nghĩa trang chùa Nghệ sĩ, quận Gò Vấp, TPHCM để tổ chức cúng giỗ cho chàng diễn viên tài hoa bạc mệnh.

Hầu như năm nào kể từ khi Lê Công Tuấn Anh qua đời, bạn bè đồng nghiệp – những người cùng thời với anh và cả thế hệ sau này hoạt động ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau cũng đều đến mộ anh để thắp hương tưởng nhớ và chuyện trò với nhau ôn lại kỷ niệm về người đã khuất.

Trên trang Facebook cá nhân, nhiếp ảnh gia – cascadeur – nhà báo Lữ Đắc Long chia sẻ: “20 năm với vun đầy kỷ niệm về chàng lãng tử tài hoa Lê Công Tuấn Anh. 20 năm với biết bao thay đổi của cuộc đời nhưng cái tình của anh chị em nghệ sĩ dành cho anh ấy gần như mỗi lúc một thân thương hơn. Đến dự ngày giỗ mà tiếng cười cứ vang lên khắp nơi pha lẫn những tiếng nấc nghẹn của người trong cuộc. Dù là ai, cấp bậc cao hay thấp, giàu nghèo như thế nào…hầu hết đều đến với cái tình thân thương và cái tên của Lê Công Tuấn Anh có lẽ vẫn ‘bất tử’ với những người từng yêu thương anh”.

Cùng tề tựu bên nơi Lê Công Tuấn Anh yên nghỉ có rất nhiều bạn bè nghệ sĩ như: Lê Tuấn Anh, Phước Sang, đạo diễn Lê Cung Bắc, Quang Đại, Mai Trần, Trần Ngọc Phong, Trịnh Kim Chi, Minh Luân, ca sĩ Long Nhật…Sau khi thắp hương tưởng nhớ nam diễn viên tài hoa, tất cả đã cùng nhau ca hát, chuyện trò để ôn lại kỷ niệm một thời trong tiếng cười và cả những giọt nước mắt đầy xúc động. 

Những khoảnh khắc xúc động khi các nghệ sĩ tề tựu bên mộ của nam diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh được nhiếp ảnh gia Lữ Đắc Long ghi lại:

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 1

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 2

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 3

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 4

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 5

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 6

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 7

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 8

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 9

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 10

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 11

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 12

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 13

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 14

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 15

Các nghệ sĩ khóc- cười bên mộ Lê Công Tuấn Anh ​ ảnh 18