Ca sĩ Ưng Đại Vệ hào hứng trải nghiệm tàu điện Cát Linh- Hà Đông

  • 23/11/2021 08:57
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi nhận ra ca sĩ Ưng Đại Vệ xuất hiện trên tuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông.
 Ca sĩ Ưng Đại Vệ hào hứng trải nghiệm tàu điện Cát Linh- Hà Đông ảnh 1

Ưng Đại Vệ trải nghiệm tàu điện Cát Linh - Hà Đông khi ra Hà Nội công tác

Trong lần ra Hà Nội công tác mới đây, ca sĩ Ưng Đại Vệ đã quyết định trải nghiệm việc đi lại bằng tàu điện trên cao Cát Linh - Hà Đông.

Giọng ca sinh năm 1982 chia sẻ, mặc dù từng nhiều lần có dịp đi lại bằng tàu điện ở nước ngoài song anh vẫn thấy rất phấn khích, thú vị khi được "mục sở thị" và di chuyển bằng loại hình phương tiện này tại Việt Nam. Thế nên trong lần ra Hà Nội này, ngoại trừ những lúc công việc quá gấp gáp và vội vã, anh đều ưu tiên di chuyển bằng tàu điện.

 Ca sĩ Ưng Đại Vệ hào hứng trải nghiệm tàu điện Cát Linh- Hà Đông ảnh 2

Nói thêm về trải nghiệm lần đầu đi tàu điện tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Ưng Đại Vệ cho biết, lượng hành khách ở thời điểm anh đi khá đông nhưng mọi người không nhưng đều xếp hàng, đảm bảo quy định về giãn cách cũng như đeo khẩu trang, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch.

Nam ca sĩ bày tỏ, những con đường, góc phố quen thuộc ở Hà Nội qua góc nhìn từ tàu điện trở nên thi vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, các sảnh chờ, điểm lên – xuống cũng được thiết kế màu sắc, trở thành những địa điểm "check-in" hấp dẫn đối với giới trẻ.

 Ca sĩ Ưng Đại Vệ hào hứng trải nghiệm tàu điện Cát Linh- Hà Đông ảnh 3

Sự xuất hiện của Ưng Đại Vệ ở khu vực tuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông ngay lập tức gây chú ý khi nhiều người hâm mộ nhận ra anh và lại gần ngỏ ý chụp ảnh chung làm kỷ niệm.

Được biết hiện tại ngoài sáng tác và đi hát thì Ưng Đại Vệ còn xây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19, anh cho hay công việc kinh doanh vẫn tăng trưởng tích cực, có không ít khách hàng tại Hà Nội.

Chia sẻ thêm về các dự định sắp tới, ca sĩ Ưng Đại Vệ cho biết trong ngắn hạn, cuộc sống của anh sẽ không có gì thay đổi đáng kể. Anh vẫn sẽ tiếp tục với niềm đam mê âm nhạc của mình, cũng như thúc đẩy công việc kinh doanh hơn nữa.

Tin cùng chuyên mục