Ca sĩ Phùng Khánh Linh sang Mỹ thu album thứ 2

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Phùng Khánh Linh cùng êkip sẽ ở lại Mỹ hơn 1 tháng để phục vụ cho việc thu album thứ 2 tại phòng thu danh tiếng và lớn bậc nhật xứ sở cờ hoa.
Chuyến công tác tại Mỹ của Phùng Khánh Linh cùng êkip sẽ kéo dài hơn 1 tháng ảnh 1

Chuyến công tác tại Mỹ của Phùng Khánh Linh cùng êkip sẽ kéo dài hơn 1 tháng

Cuối năm 2020, Phùng Khánh Linh gây tiếng vang với album đầu tay “Yesteryear - Những năm tháng qua”. Album ghi nhận sự hợp tác giữa cô với Randy Merrill - kỹ sư âm nhạc từng làm việc với một loạt ngôi sao lừng danh thế giới như: Taylor Swift, Lady Gaga, Ariana Grande, Adele… Ngay sau khi ra mắt, album của Phùng Khánh Linh nhận được sự đánh giá cao cả từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Chỉ sau một tuần lên kệ, album này đã bán được hơn 1.000 bản đĩa cứng. Trước đó, giọng ca sinh năm 1994 bất ngờ được công bố là nghệ sĩ quản lý độc quyền đầu tiên của Universal Music Vietnam cùng với hãng đĩa Thời đại, điều chưa từng có tiền lệ tại thị trường Việt Nam với hãng đĩa âm nhạc lớn nhất thế giới này.

2 năm sau thành công từ album này, Phùng Khánh Linh quyết định bắt tay vào thực hiện album thứ 2. Đến thời điểm này mọi thông tin cụ thể về album mới vẫn chưa được cô chia sẻ song nữ ca sĩ tiết lộ, đĩa nhạc thứ 2 trong sự nghiệp âm nhạc của mình sẽ là những sáng tác hoàn toàn khác biệt. Trong khi đó, hãng đĩa Thời đại bày tỏ sự hào hứng và bất ngờ trước khả năng sáng tạo của Phùng Khánh Linh. Đại diện hãng này cho biết, những ca khúc sắp tới được lựa chọn từ hàng trăm sáng tác mới nhất của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ họ Phùng và tất cả đều rất tuyệt vời.

Được biết, chuyến công tác tại Mỹ của Phùng Khánh Linh cùng êkip sẽ kéo dài hơn 1 tháng. Phần lớn thời gian, cô sẽ làm việc tại phòng thu danh tiếng bậc nhất nước Mỹ đặt ở Nashville - vốn được mệnh danh là “thủ phủ âm nhạc” của nước này, nơi làm nên những tuyệt phẩm album của nhiều nghệ sĩ danh tiếng thế giới, trong đó có Taylor Swift. Tại đây, Phùng Khánh Linh cũng sẽ bắt tay với những kỹ sư âm thanh hàng đầu quốc tế, những người đứng sau nhiều siêu phẩm album từng giành giải Grammy của Adele, Ariana Grande, Lady Gaga… Cùng với thành công của đĩa nhạc đầu tay với hơn 3.000 bản được phát hành, được gọi tên tại đề cử “Album của năm” và “Nhạc sĩ của năm” tại giải thưởng âm nhạc trong nước “Cống hiến”, một lần nữa đĩa nhạc thứ 2 từ Phùng Khánh Linh được giới mộ điệu âm nhạc không khỏi tò mò và trông đợi.