Ca sĩ Ngọc Phạm: Xin được gọi là tri kỷ của Jimmii

  • 30/07/2017 06:56
  • 0 bình luận
  • Minh Thư (Thực hiện)
  • In bài
ANTD.VN - Gọi Ngọc Phạm là ca sĩ cũng phải mà là doanh nhân cũng chẳng sai nhưng nhắc đến chị, nhiều người mặc định với danh xưng: “Vợ của Jimmii Nguyễn”. Không ồn ào, chuyện tình của cặp đôi ca sĩ - nhạc sĩ vẫn bền bỉ suốt mười mấy năm, dù rất nhiều lời đề nghị họ dùng nó để PR tên tuổi nhưng cả hai đều nói: “Không”. 

Ca sĩ Ngọc Phạm: Xin được gọi là tri kỷ của Jimmii ảnh 1

“Chúng tôi như hai cây xương rồng”

- PV: Trước kia, nói đến Ngọc Phạm người ta chỉ nhắc là “người tình” của Jimmii Nguyễn, còn bây giờ đã nhiều người thoải mái gọi chị là vợ của anh ấy, chị thấy sao?

- Ca sĩ Ngọc Phạm: Tôi không quen được gọi như thế, đặc biệt là với truyền thông. Sở dĩ vậy cũng bởi suốt nhiều năm qua, tôi với anh Jimmii Nguyễn gắn bó với nhau thế nào thì gia đình, người thân biết là được chứ thực sự chúng tôi không thích ồn ào. Tôi biết có rất nhiều người tò mò về mối quan hệ của tôi và anh ấy, lúc là thầy - trò, lúc là người tình, bây giờ lại là vợ - chồng…, nhưng nếu như “đặt tên” cho nó tôi xin gọi là tri kỷ. Bản thân chúng tôi cũng chưa  bao giờ thừa nhận trước truyền thông là vợ chồng cả (Cười).

- Không công khai thừa nhận là vợ chồng nhưng dường như anh chị không ngại ngần việc khoe con trên trang cá nhân?

“Có một câu nói rất hay mà tôi thấy hoàn toàn đúng: “Trước khi quyết định từ bỏ một điều gì đó hay một người nào đó, hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu”. Sau này, tôi và anh đều ngồi lại  khi cái tôi của mỗi người lắng xuống để chia sẻ với nhau nhiều hơn”. Ca sĩ  Ngọc Phạm

- Những gì về gia đình tôi xin phép giữ riêng cho mình. Ở góc độ sử dụng mạng xã hội, tôi dùng vào nhiều mục đích khác nhau và nhu cầu lớn nhất là để giải trí với bạn bè, khán giả thôi. Và nếu để ý bạn sẽ thấy, tôi chỉ đặt trang cá nhân ở chế độ bạn bè, rất ít thông tin tôi chia sẻ được công khai. 

- Vì sao anh chị chọn cách im lặng hoặc thậm chí là phủ nhận khi được gọi là vợ chồng? 

- Chúng tôi vẫn luôn tự hào lẫn cảm ơn cuộc đời đã cho chúng tôi được gặp gỡ, quen biết rồi yêu thương và gắn bó với nhau suốt thời gian dài. Nhưng tôi không cho rằng một mối quan hệ tốt đẹp không phải là cứ tung hô hay rêu rao khắp mọi nơi là mình đang hạnh phúc thì mới đáng trân trọng. 

Trên đời này không có điều gì mà không phải trả giá. Nếu lựa chọn con đường trải hoa hồng thì phải chấp nhận dẫm lên những mũi gai còn nếu không thì hãy kiên nhẫn bước qua gập ghềnh, sỏi đá. Để đi cùng nhau một chặng đường dài đến bây giờ chúng tôi cũng phải trải qua muôn vàn sóng gió chứ không hề bình lặng. Tôi và anh Jimmii Nguyễn như hai cây xương rồng, muốn gần nhau thì cũng có lúc chúng tôi vô tình làm tổn thương người kia dù không muốn, quan trọng là chúng tôi cảm thông, chấp nhận vượt qua được vì nhau. 

- Trải qua những lần sóng gió đó, đã bao giờ cả hai nghĩ đến việc buông tay?

- Nếu nói không thì không phải. Tôi đến với anh Jimmii từ khi còn là một cô gái trẻ, còn non nớt trong suy nghĩ lẫn trải nghiệm về cuộc sống. Anh lại là người mà tôi ngưỡng mộ về cả tài năng lẫn cách vượt qua khổ đau. Có những lúc không hiểu hay giận dỗi, cãi vã, cả hai chúng tôi đều mệt mỏi. Thậm chí có khoảng thời gian anh về lại Mỹ, tôi ở Việt Nam, tưởng như chúng tôi sẽ không tiếp tục nữa. Nhưng, có một câu nói rất hay mà tôi thấy hoàn toàn đúng: “Trước khi quyết định từ bỏ một điều gì đó hay một người nào đó, hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu”.

Sau này, tôi và anh đều ngồi lại khi cái tôi của mỗi người lắng xuống để chia sẻ với nhau nhiều hơn. Khi đến với một người nào đó, làm gì có ai muốn người mình thương yêu phải buồn, vậy tại sao chúng ta không cố gắng để vượt qua những chuyện không hay mà lại dễ dàng chọn buông tay? Tôi thấy nhiều mối quan hệ bây giờ chóng vánh có lẽ cũng vì họ chưa trân trọng được người bên cạnh mình. 

Hạnh phúc với lựa chọn của mình

- Nhiều người nói nếu như Ngọc Phạm gần gũi với truyền thông hơn hoặc không là “cái bóng” của Jimmii Nguyễn từ nhiều năm trước thì chị đã có những thành công nhất định trong nghề, chị nghĩ sao về điều này?

-  Tôi không thể khẳng định họ nói đúng hay không nhưng tôi hạnh phúc với tất cả lựa chọn của mình. Dù mọi người có nói gì đi nữa thì tôi cũng không thấy tiếc nuối, ngược lại, tôi tự hào khi là người đồng hành cùng anh ấy. Thành công của anh ấy là thành công của tôi, niềm vui hay nỗi buồn của anh ấy tôi cũng xem là của mình. Và cũng có thể tôi không có duyên với nghiệp hát để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Nhưng hiện tại tôi đang thấy mình ít nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Tôi nghĩ cá tính lẫn phong cách của mình cũng phù hợp với kinh doanh hơn là tha thướt trên sân khấu (cười).

-  Cuộc sống hiện tại của chị và anh Jimmii Nguyễn thế nào?

- Chúng tôi vẫn như bao năm qua thì có được gọi là bình yên không nhỉ (cười)? Nói vậy thôi, tôi và anh Jimmii đều bận rộn với những công việc cả riêng lẫn chung. Anh ấy đang tập trung hoàn tất album “Một triệu lời tri ân”, bên cạnh đó anh cũng dành thời gian cùng tôi chăm sóc, phát triển việc kinh doanh. 

- Chị có dự định gì với âm nhạc hay không?

- Thật ra, tôi cũng đang ấp ủ thực hiện một album riêng để kỷ niệm vì mình cũng có máu nghệ sĩ và cũng yêu thích ca hát mà. Tôi dự định sẽ ra mắt album này vào năm 2018 nhưng cũng còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Khi nào chính thức hoàn thành và chọn được “ngày vui”, tôi sẽ sớm thông báo. 

- Cảm ơn và chúc chị luôn thành công!

Chuyện tình của Jimmii Nguyễn - Ngọc Phạm vẫn gây nhiều tò mò cho khán giả khi gần như không ai trong hai người hé lộ câu chuyện của mình trong suốt mười mấy năm qua. Ngọc Phạm chia sẻ, đám cưới không phải là tất cả trong mối quan hệ của cô và Jimmi Nguyễn. Sau hơn 10 năm gắn bó, cả hai vẫn thường xuất hiện bên nhau trên sân khấu và ở ngoài đời. Cô thường được gọi với biệt danh “người tình trong bóng đêm” của Jimmii Nguyễn, tuy nhiên nữ ca sĩ đất cảng khẳng định cô vẫn tay trong tay với người mình yêu, được anh yêu thương mỗi ngày và vì thế, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tin cùng chuyên mục