Ca sĩ Giao Linh nén nước mắt kể về “điềm báo” trước khi Phi Nhung qua đời

  • 15/10/2021 11:35
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Nhớ lại tin nhắn cuối cùng của Phi Nhung, ca sĩ Giao Linh không khỏi xót xa.
Ca sĩ Giao Linh nén nước mắt kể về “điềm báo” trước khi Phi Nhung qua đời ảnh 1

Ca sĩ Giao Linh nhận Phi Nhung làm con gái nuôi. Chưa đầy một tuần sau khi ông xã qua đời, nữ ca sĩ bàng hoàng nhận tin cô con gái nuôi của mình cũng lìa xa cõi tạm. Chia sẻ tại lễ tang ca sĩ Phi Nhung, danh ca Giao Linh ngậm ngùi cho biết, bà rất yêu thương con gái nuôi nên khi hay tin cô qua đời, bà vô cùng đau lòng. Nữ danh ca cũng xúc động kể lại một việc mà bà không biết là điềm gì liên quan tới sự ra đi của Phi Nhung.

Theo đó, thời điểm trước khi vợ chồng ca sĩ Giao Linh từ Việt Nam quay trở lại Mỹ thì Phi Nhung có nhắn tin bảo rằng: “Ba mẹ đi trước đi, vài ngày sau con đi”. Không ngờ khi ông xã của Giao Linh qua đời thì cũng chỉ vài ngày hôm sau, Phi Nhung cũng trút hơi thở cuối cùng. Nữ ca sĩ qua đời sau một thời gian điều trị Covid-19 tại bệnh viện.

Ca sĩ Giao Linh nén nước mắt kể về “điềm báo” trước khi Phi Nhung qua đời ảnh 2

Ca sĩ Giao Linh nhận ca sĩ Phi Nhung làm con nuôi

Nhắc đến người con gái nuôi mà mình rất mực yêu quý, Giao Linh tâm sự, những ngày tháng cuối đời khi Phi Nhung rơi vào ồn ào thị phi, bà có nhắn nhủ cô bình tĩnh, động viên cô chuyện gì rồi cũng sẽ qua, thời gian sẽ chữa lành tất cả.

Chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và Phi Nhung, ca sĩ Giao Linh từng tiết lộ, ngày đầu mới gặp Phi Nhung, bà thấy rất thương vì “một nốt nhạc cũng không biết”. Song chính sự dễ thương, nói năng ứng xử lễ phép của nữ ca sĩ trẻ đã khiến bà thấy cảm mến. Rồi Phi Nhung cũng chơi với mấy người con của bà, thỉnh thoảng lại sang nhà bà chơi rồi nhờ mấy con của bà giúp đỡ chở đi hát. Thỉnh thoảng, cô vẫn gọi hỏi thăm mẹ nuôi xem “bài này mẹ hát ‘tông’ gì”.

Ca sĩ Giao Linh nén nước mắt kể về “điềm báo” trước khi Phi Nhung qua đời ảnh 3

Dần dà, Phi Nhung được ông xã của ca sĩ Giao Linh gửi gắm cho nhạc sĩ Nhật Ngân – tác giả ca khúc “Qua cơn mê” để nhờ hướng dẫn tập nhạc, dạy cho biết từng nốt nhạc. Bản thân ca sĩ Giao Linh cũng khuyên nhủ Phi Nhung cần phải học nhạc cho bài bản nếu muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Cũng theo ca sĩ Giao Linh, trong mắt bà thì Phi Nhung là người sống nhiệt tình.

Tin cùng chuyên mục