Ca sĩ độc quyền của Công ty Sơn Tùng M-TP rục rịch tung MV mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Gương mặt nghệ sĩ đầu tiên được Công ty giải trí M-TP của Sơn Tùng ký hợp đồng độc quyền chuẩn bị tung sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác gây chú ý này.
Ca sĩ Sơn Tùng vào phòng thu góp ý và chỉ đạo việc sản xuất ca khúc của Kay Trần

Ca sĩ Sơn Tùng vào phòng thu góp ý và chỉ đạo việc sản xuất ca khúc của Kay Trần

Sau gần 1 năm đầu quân về công ty giải trí của Sơn Tùng, nam ca sĩ Rapper Kay Trần (tên thật Trần Anh Khoa) mới sửa soạn trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên ra mắt người hâm mộ. Trước đó, nam Rapper này vẫn xuất hiện tại các sự kiện quan trọng của Công ty M-TP, còn Sơn Tùng thì tập trung ra một vài sản phẩm âm nhạc mới song chưa tiết lộ bất cứ dự án nào liên quan đến Kay Trần. Mãi cho tới gần đây, phía Sơn Tùng mới chính thức hé lộ một số hình ảnh hậu trường do anh đích thân vào phòng thu góp ý và chỉ đạo việc sản xuất ca khúc cho Kay Trần. Cùng với đó, Kay Trần cũng lên tiếng xác nhận chuẩn bị ra MV mới. Cụ thể, nam Rapper cho biết MV đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa anh và M-TP có tựa đề “Nắm đôi bàn tay” sẽ chính thức trình làng vào 20h ngày 2-7 tới.

Có điều, cả phía Sơn Tùng lẫn Kay Trần đều giữ bí mật về sản phẩm âm nhạc này, không tiết lộ bất cứ giai điệu, hình ảnh hay ca từ nào về ca khúc chính của MV. Trong đoạn teaser dài vỏn vẹn 6 giây được Kay Trần chia sẻ trên trang cá nhân cũng chỉ đơn giản là hình ảnh hoạt họa với chuyển động đơn giản, không đưa ra bất cứ thông tin nào về MV. Chính bởi sự kín kẽ này khiến người hâm mộ càng háo hức và tò mò về MV đánh dấu sự tái xuất của Kay Trần.

Trước khi gia nhập và trở thành nghệ sĩ độc quyền của Công ty M-TP vào tháng 7-2020, sản phẩm âm nhạc gần nhất của Kay Trần thực hiện với tư cách nghệ sĩ hoạt động độc lập là MV “Chuyện tình tôi” ra mắt vào tháng 4-2019. Kay Trần vốn không còn là một cái tên xa lạ trong thị trường nhạc Việt và từng được biết đến là một trong những gương mặt sáng của chương trình “Ngôi Sao Việt 2014” cùng với Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh, Liz Kim Cương… Anh cũng từng là vũ công chính trong nhóm nhạc Monstar và được nhận xét có vẻ ngoài tựa Jay Park - một nghệ sĩ đình đám của K-Pop.