Ca sĩ Bảo Anh trở lại đường đua nhạc Việt

  • 06/12/2021 16:32
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau gần 2 năm im ắng, Bảo Anh quyết định quay trở lại đường đua nhạc Việt vào dịp cuối năm nay.

Sau những chia sẻ úp mở về dự án âm nhạc mới, Bảo Anh đã chính thức cho ra mắt đoạn teaser giới thiệu MV có tên gọi “Yêu không cần ép”. MV đánh dấu sự trở lại của cô với âm nhạc suốt gần hai năm kể từ sau MV “Lười yêu” phát hành vào đầu năm 2020. Xuất hiện trong đoạn teaser, Bảo Anh khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước tạo hình mới đầy ấn tượng với mái tóc ngắn, phong cách trang điểm lạnh lùng và cá tính.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới sắp được mình trình làng rộng rãi, Bảo Anh cho biết, ca khúc mà cô thể hiện và chọn quay thành MV lần này có phong cách pha trộn giữa Pop, Latin và Hip-hop. Đây đều là những thể loại âm nhạc mà Bảo Anh tự nhận là cô rất thích và tin rằng cũng sẽ có người nhiều người thích giống như mình. Đó là lý do cô quyết định thử làm mới mình, thay vì chọn hát các ca khúc nhạc trữ tình quen thuộc từng giúp mình tạo ra nhiều bản “hit”.

Ca sĩ Bảo Anh trở lại đường đua nhạc Việt ảnh 1

Chủ nhân MV “Yêu không cần ép” bày tỏ, ở thời điểm hiện tại, cô chấp nhận thất bại với thử thách mới hơn là chọn thành công với cái cũ. Cũng theo Bảo Anh, trong quãng thời gian vừa qua, cô luôn trăn trở với suy nghĩ làm gì để có thể chinh phục những cột mốc tiếp theo trên con đường ca hát. Với cô, nhạc trữ tình vẫn là thể loại mà cô yêu thích nhưng cô muốn làm mới nó ở một giai đoạn khác, còn để chọn đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng thì cô vẫn muốn chọn làm điều gì đó khác lạ. Bảo Anh bày tỏ, cô đã dành thời gian đi sâu vào bên trong mình thay vì chỉ đi ở bên ngoài.

Nói thêm về MV mới, Bảo Anh tiết lộ, đồng hành cùng cô trong dự án âm nhạc lần này là đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Điều thú vị là chính nữ đạo diễn này cũng là người đứng sau dàn dựng bộ phim điện ảnh “Bẫy ngọt ngào” mà Bảo Anh tham gia đóng. Phim đang sửa soạn ra rạp đến với khán giả sau khi phải hoãn chiếu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bên cạnh đó, MV cũng đánh dấu sự hợp tác giữa Bảo Anh và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – tác giả của nhiều ca khúc “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc Việt thời gian gần đây.

Ca sĩ Bảo Anh trở lại đường đua nhạc Việt ảnh 2

"Tôi tin rằng, khán giả yêu thích mình trước hết là sự yêu thích dành cho âm nhạc, sau đó mới là con người. Tôi mong muốn tạo ra giá trị mới, sản phẩm mới và đương nhiên, trong quá trình làm điều mới, không bao giờ có chuyện 100% khán giả đều hài lòng. Nhưng tôi luôn nghiêm túc, nỗ lực và hứa với khán giả sẽ làm hết mình, dù đó là thể loại âm nhạc nào.” – Bảo Anh chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục