“Búp bê quái vật” Minh Thùy lần đầu giới thiệu “đức lang quân”

  • 15/04/2014 16:45
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Được đánh giá là giọng ca “nặng ký”, cô cán bộ văn hóa xã Minh Thùy luôn chinh phục ban giám khảo và khán giả bằng sự hồn nhiên, tươi mới trong những phần trình diễn của mình. Minh Thùy cũng là cô gái của những bất ngờ nhất của cuộc thi năm nay. 
Là gương mặt duy nhất của miền Trung trong top 9 và đến thời điểm này là top 3 của Vietnam Idol 2013, nếu không kể đến Yasuy đến từ Tây Nguyên trong Vietnam Idol 2010, Minh Thùy chính là đại diện duy nhất của “dải đất nắng gió” tiến vào sâu đến như vậy tại Vietnam Idol trong nhiều năm trở lại đây. Cô cũng là gương mặt duy nhất trong top 3 chưa một lần rơi vào top nguy hiểm và được giám khảo Mỹ Tâm ưu ái dành tặng cho biệt danh “búp bê quái vật”. 

“Búp bê quái vật” Minh Thùy lần đầu giới thiệu “đức lang quân” ảnh 1
Chồng Minh Thùy ra sân bay đón vợ


Mới đây, trong đoạn video ghi lại cảnh về thăm gia đình của Minh Thùy tại Quảng Trị, Minh Thùy tiếp tục đem đến một bất ngờ khi hé lộ việc mình đã có chồng. Vẫn bằng giọng điệu dí dỏm và hồn nhiền của mình, Minh Thùy lí giải về việc chưa một lần chia sẻ về “đức lang quân”: “Thuỳ nghĩ mình đang thi một cuộc thi về ca hát nên muốn bản thân tập trung vào âm nhạc và muốn khản giả cảm nhận, đánh giá về mình qua những phần trình diễn trên sân khấu. Còn những chuyện liên quan đến tình cảm cá nhân, gia đình là điều mà Thùy rất trân trọng và tự hào, Thùy không chia sẻ vì muốn mọi chuyện thật tự nhiên và khán giả đón nhận điều đó một cách đơn giản nhất. Ông xã của Minh Thùy là một người đàn ông vững chãi, đáng tin cậy. Anh ấy cũng rất ủng hộ Thùy theo đuổi con đường ca hát và động viên Thùy tham gia Vietnam Idol 2013”.

“Búp bê quái vật” Minh Thùy lần đầu giới thiệu “đức lang quân” ảnh 2
Minh Thùy xúc động khi gặp lại những người thân trong đoạn clip về thăm quê


Không có điều kiện thuận lợi để theo đuổi con đường ca hát nhưng giấc mơ đến với Thần tượng Âm nhạc vẫn lớn dừng từng ngày trong cô gái miền quê nghèo này. Bằng sự hồn nhiên, đam mê mãnh liệt và không ngừng học hỏi, mỗi lần xuất hiện, Minh Thùy luôn đem đến những bất ngờ và niềm vui cho người đối diện. Giám khảo Quang Dũng thậm chí còn không ngần ngại đứng lên kêu gọi khán giả cần phải giữ cô gái tròn trĩnh này ở lại lâu hơn, để cô có cơ hội đem đến nhiều bất ngờ hơn nữa cho sân khấu của Vietnam Idol. 

Tin cùng chuyên mục