• 5 bước giúp bạn ngủ ngon hơn

  5 bước giúp bạn ngủ ngon hơn

  ANTĐ - Nếu bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ thì hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để có giấc ngủ ngon.

 • Nói chuyện để hiểu nhau hơn

  Nói chuyện để hiểu nhau hơn

  ANTĐ - Trở về nhà sau chuyến công tác trên thành phố hơn một tuần, Joshua thấy nhà cửa rất bừa bộn. Vào phòng ngủ thấy vợ đang ngồi trang điểm, Joshua nói anh đi công tác về có mua quà cho cả nhà, quà cho cô là một bộ váy thời trang cao cấp. Anh còn nói được đối tác tặng  một bộ comple rất đẹp nhưng tay áo và gấu quần hơi dài, anh nhờ cô cắt bớt 10cm.

 • 3 nguyên tắc vàng khi hẹn hò

  3 nguyên tắc vàng khi hẹn hò

  ANTĐ - Cho dù bạn sống trong thời đại nào, trong mối quan hệ tình cảm cũng luôn có những quy tắc nhất định bạn nên tuân theo. Chúng sẽ giúp cho mối quan hệ mới của bạn tiến triển tốt đẹp, bạn hãy luôn nhớ những nguyên tắc vàng sau đây:

 • Cả nhà cùng vận động

  Cả nhà cùng vận động

  ANTĐ - Dưới đây là một số cách giúp mọi người trong gia đình tích cực rèn luyện thể chất:

 • Nên thể dục trước khi ăn

  Nên thể dục trước khi ăn

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Đại học Otago ở New Zealand cho thấy những người chỉ cần tập thể dục 30 phút với cường độ cao trước khi ăn hàng ngày giảm 12% lượng đường huyết sau ăn so với những người tập thể dục 30 phút với cường độ vừa phải mỗi ngày. 

 • Nô lệ của cái xấu

  Nô lệ của cái xấu

  ANTĐ - Mùa hè, Andrew về trang trại nhà ông bà ngoại chơi, cậu thích thú khi được ông dạy cho cách bắn súng cao su bằng các viên sỏi. Buổi trưa hôm đó khi đi ngang qua sân, thấy bầy vịt của bà ngoại đang đuổi nhau kêu quàng quạc, Andrew cúi xuống nhặt một hòn sỏi và bắn nghịch. Chẳng may, viên sỏi trúng ngay giữa đầu một con vịt khiến nó lăn quay ra chết. Andrew sợ quá vội nhặt con vịt nhét vào trong đống củi, cậu hoảng hốt nhìn quanh và thấy chị họ Sally đang đứng nhìn với nụ cười ranh mãnh. 

 • Ở hiền gặp lành

  Ở hiền gặp lành

  ANTĐ - Hai vị thần trên đường ngao du ghé vào một gia đình giàu có xin nghỉ qua đêm. Gia đình này tỏ thái độ khó chịu và chỉ cho họ ngủ trong nhà kho lạnh lẽo, ẩm thấp. Khi dọn dẹp chỗ ngủ, vị thần già thấy một lỗ vỡ ở chân tường và bà bắt tay vào sửa sang lỗ hổng đó. Vị thần trẻ hỏi tại sao bà lại làm như thế, bà bảo rằng: “Mọi việc không phải luôn như ta tưởng”.

 • Đi cho biết

  Đi cho biết

  ANTĐ - Đi đâu mà vác theo cả ghế nhựa thế bác?

 • Giúp người là giúp mình

  Giúp người là giúp mình

  ANTĐ - Cậu bé Lula, 12 tuổi cùng 2 cậu bé khác chạy vào hiệu giặt là mời ông chủ đánh giày. 

 • Say rượu, bị trăn nuốt chửng

  Say rượu, bị trăn nuốt chửng

  ANTĐ - Một con trăn khổng lồ đã bò đến một người đàn ông Ấn Độ say rượu và nuốt chửng kẻ xấu số trong lúc ông này đang mơ màng.

 • Thực phẩm lành mạnh cho bữa trưa

  Thực phẩm lành mạnh cho bữa trưa

  ANTĐ - Hãy lựa chọn những thực phẩm dưới đây cho bữa trưa để nạp năng lượng cho cơ thể, ổn định đường huyết và ngăn ngừa việc ăn quá nhiều trong bữa tối. 

 • Khi mình có một tổ ấm

  Khi mình có một tổ ấm

  ANTĐ - Tìm đến căn hộ của vợ chồng hoa hậu Thùy Lâm không khó. Bởi lẽ, cả khu Vincom đều biết đến đôi vợ chồng trẻ với 2 đứa trẻ dễ thương. Khi tôi đến, Thùy Lâm đang lúi húi trong bếp để chuẩn bị bữa tối. Hoa hậu bảo, ông xã chị rất kén ăn, thêm nữa, cả ngày đi làm nên dù nhà có tới 2 người giúp việc nhưng bữa tối bao giờ cũng phải do chị tự nấu.