Lên kế hoạch cho một ngày lễ Tình yêu thật độc đáo

  • 11/02/2014 18:29
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những gợi ý thú vị và độc đáo giúp bạn tận hưởng một ngày lễ tình yêu lãng mạn và khó quên bên nửa kia:

1. Lên kế hoạch cho chuyến du lịch đôi

Ai cũng thích những điều bất ngờ từ nửa kia, nhất là trong dịp lễ Tình yêu. Vì vậy, hãy bí mật lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày nhân ngày đặc biệt này với nửa kia nhé. Bạn có thể cùng chàng thưởng thức một trận đấu bóng đá ở một thành phố khác nếu chàng là fan hâm mộ của môn thể thao này. Hoặc đơn giản là một chuyến du lịch đúng nghĩa để hai người có thể tận hưởng trọn vẹn không khí Valentine bên nhau.

Lên kế hoạch cho một ngày lễ Tình yêu thật độc đáo ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Một quyển sổ những lời nhắn dễ thương

Nếu bạn là người có óc sáng tạo, hãy bất ngờ cho nửa kia bằng một quyển sổ làm bằng tay, lưu lại những lời nhắn dễ thương. Đây là món quà rất tuyệt vời và tinh tế giúp nửa kia có thể cảm thấy yêu đời và phấn chấn hơn mỗi khi nhìn thấy chúng. Bạn cũng chứng tỏ mình là người sâu sắc và biết quan tâm đến nửa kia. Hãy chọn những bức ảnh chung hoặc những câu nói tâm đắc để đề vào quyển sổ trên. Bạn có thể để quyển sổ bên trong phong bì với lời đề tặng “Hãy mở nó khi anh cảm thấy buồn” hoặc “Nếu muốn biết em yêu anh nhiều thế nào, hãy đọc bên trong”.

3. Một bữa tối lãng mạn

Một bữa tối ấm cúng tại nhà với những món ăn khoái khẩu của chàng là ý tưởng không mới nhưng luôn hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm kiếm các công thức chế biến món ăn để chuẩn bị một bữa tối thật thịnh soạn và ngon miệng.

4. Diện những bộ trang phục đẹp nhất

Hãy làm mới diện mạo một chút cũng là cách tạo bất ngờ cho chàng nhân dịp này. Một bộ cánh mới mua nhưng chưa có dịp mặc hay bộ váy đã lâu không mặc đến… Đây chính là dịp thích hợp đó.

5. Làm những điều anh ấy thích

Ngày Lễ tình yêu sẽ thêm đặc biệt nếu bạn dành tặng anh ấy những việc làm khiến anh ấy thích thú. Nếu anh ấy thích bóng đá, tại sao không cùng anh ấy theo dõi một trận cầu của đội bóng anh ấy hâm mộ. Đó là một hành động nhỏ nhưng cũng đủ để anh ấy thấy mình được quan tâm nhiều thế nào.

6. Truy tìm kho báu

Một gợi ý thú vị khác dành cho bạn đó là hãy mua một món quà nhưng không tặng ngay cho nửa kia. Thay vào đó đưa ra các chỉ dẫn giúp nửa kia tìm được món quà bất ngờ đó. Sự hồi hộp sẽ khiến món quà càng trở nên ý nghĩa và được mong đợi hơn.

7. Tái hiện lại buổi hẹn hò đầu tiên

Lần hẹn hò đầu tiên của hai người đã diễn ra như thế nào? Còn gì lãng mạn hơn hai người cùng tận hưởng ngày Lễ tình yêu bên nhau trong khung cảnh y hệt buổi hẹn đầu ấy. Bạn sẽ tìm lại được ngọn lửa tình yêu giúp hai người gắn kết bên nhau.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục