3 nguyên tắc vàng khi hẹn hò

  • 28/03/2015 07:46
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Cho dù bạn sống trong thời đại nào, trong mối quan hệ tình cảm cũng luôn có những quy tắc nhất định bạn nên tuân theo. Chúng sẽ giúp cho mối quan hệ mới của bạn tiến triển tốt đẹp, bạn hãy luôn nhớ những nguyên tắc vàng sau đây:

1. Hãy để chàng là người “cầm cưa”

Nói theo cách khác, bạn hãy để anh ấy là người gọi điện cho bạn, theo đuổi và đưa ra lời đề nghị hẹn hò. Theo chuyên gia cho biết, nếu một người đàn ông thực sự có tình cảm với bạn, anh ấy sẽ chủ động làm mọi việc trên bởi anh ấy muốn bạn thuộc về mình.
3 nguyên tắc vàng khi hẹn hò ảnh 1                                                      Ảnh minh họa

2. Để anh ấy trả tình phí trong cuộc hẹn đầu tiên

Đặc biệt, trong cuộc hẹn đầu tiên anh ấy nên là người chủ động thanh toán các khoản chi phí như bữa tối, đi xem phim… Bạn không nhất phải tỏ ra sòng phẳng bằng việc đề nghị chi đôi khoản tiền bởi đây là buổi hẹn hò chứ không phải buổi gặp gỡ giữa các đồng nghiệp.

3. Không đốt cháy giai đoạn

Đừng vội vàng tiến tới chuyện ấy ngay từ buổi hẹn đầu tiên bởi điều này có thể khiến anh ấy nghĩ rằng bạn quá dễ dãi. Nếu anh ấy thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy cũng sẽ tôn trọng bạn và có những ranh giới anh ấy không nên vượt qua từ ngày đầu tiên. Anh ấy càng không nên ép buộc bạn làm điều mình không muốn.

Theo SL

Tin cùng chuyên mục