• Rời ghế lãnh đạo vẫn "bỏ túi" nhiều tỷ đồng mỗi tháng

  Rời ghế lãnh đạo vẫn "bỏ túi" nhiều tỷ đồng mỗi tháng

  ANTD.VN - Có thể nói những thiệt hại nặng nề của Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) hôm nay phần nhiều do Nguyễn Xuân Sơn gây ra. Bởi kết quả điều tra vụ án của Bộ Công an chỉ rõ, cựu Tổng giám đốc OceanBank đã cho ra đời một “cỗ máy” tiêu cực khá đồ sộ và nó cứ thế hoạt động, ngay cả khi người “kiến tạo” không còn trực tiếp vận hành.    

 • Khi “Kiều nữ” làm nhà sản xuất phim

  Khi “Kiều nữ” làm nhà sản xuất phim

  ANTĐ - Thị trường điện ảnh Việt đang biến chuyển không ngừng. Đó là tín hiệu vui cho khán giả bởi có nhiều lựa chọn hơn. Và, còn “đẹp” hơn khi tham gia vào thị trường sản xuất phim với vai trò “Giám đốc sản xuất” còn có sự góp mặt của những “bóng hồng”…

 • DJ nữ tại các quán bar - nghề gắn mác hư hỏng?

  DJ nữ tại các quán bar - nghề gắn mác hư hỏng?

  ANTĐ - DJ tại các quán bar đang là một nghề được các bạn trẻ quan tâm.  Nhưng nữ giới làm DJ thì lại càng được chú ý bởi sự hấp dẫn và đầy mới lạ. Thật sự đây cũng không phải là một công việc dễ dàng bởi các cô gái phải ăn mặc khiêu gợi để hút khách. Mà khách là ai? Là những gã thích hoặc nghiện rượu bia, thuốc lá… Gọi DJ nữ là một nghề mạo hiểm không sai bởi để vượt qua môi trường làm việc tại các quán bar cám dỗ cạm bẫy, tồn tại được với nghề này lâu dài thực sự không hề đơn giản. 

 • Cuộc chơi riêng của “những gã đầu bạc”

  Cuộc chơi riêng của “những gã đầu bạc”

  ANTĐ - Đều đặn mỗi năm một lần, các trại sáng tác kịch bản sân khấu vẫn được tổ chức nối nhau. Tìm kiếm kịch bản hay là mục đích cuối cùng nhưng sự thiếu vắng của các “bóng hồng” hay các tác giả trẻ khiến trại sáng tác thiếu đi sức sống. Dân trong nghề vẫn nói vui, đó chỉ là cuộc chơi của những gã đầu bạc. 

 • Biết cười...

  Biết cười...

  ANTĐ - Tại một nhà hàng đông đúc, ồn ào, mọi người chật ních ngồi chờ món. Tôi đã chứng kiến một pha chạm cốc và… ực, úp ngược cốc. Bàn bên, một cô gái khác cũng xinh đẹp cỡ á hậu đang rũ ra cười ngặt nghẽo như bị cù…

 • Nhạc sĩ Thanh Tùng vẫn “đang yêu”

  Nhạc sĩ Thanh Tùng vẫn “đang yêu”

  ANTĐ - Dẫu sức khỏe không chiều theo lòng người, trái tim loạn nhịp nhưng nhạc sĩ Thanh Tùng vẫn “đang yêu”. Ông sẽ tìm về lại lối cũ để giữ lửa yêu thương, tri ân khán giả Thủ đô và bày tỏ tình yêu đặc biệt với các mẹ, các chị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam bằng đêm nhạc “Thanh Tùng - Lối cũ ta về” diễn ra vào 20h ngày 20-10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Hát không có "tay vịn" thì "quê một cục"

  Hát không có "tay vịn" thì "quê một cục"

  ANTĐ - Sau khi hát, nếu khách có yêu cầu, các kiều nữ sẽ phục vụ "đi tàu nhanh 1,5 triệu đồng, qua đêm thì 2-3 triệu đồng". Thấy chúng tôi than giá đắt đỏ quá, kiều nữ buông thõng: “có phải hàng hóa ngoài chợ đâu mà trả giá”.

 • Tài tử Brad Pitt có người đẹp mới?

  Tài tử Brad Pitt có người đẹp mới?

  ANTĐ - Tài tử số 1 của Hollywood vốn không thiếu những người phụ nữ đẹp nhất muốn cận kề, nhưng khi đóng phim ở Glasgow, người hâm mộ đã thấy một bóng hồng luôn theo sát Brad từng bước.

 • Forlan có bồ mới?

  Forlan có bồ mới?

  ANTĐ - Vừa hủy hôn, có vẻ như chân sút người Uruguay đã ngay lập tức kiếm được cho mình một bóng hồng mới.