"Bộ tứ quyền lực" Top Model sẵn sàng cho vòng sơ tuyển phía Bắc

ANTĐ - Sáng 16-6, siêu mẫu Xuân Lan và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã đáp chuyến bay sớm nhất ra Hà Nội để chuẩn bị cho vòng Sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model khu vực phía Bắc diễn ra từ 7h00 sáng đến 17h00 ngày 17/6 tại Trung tâm Thương mai The Garden, đường Mễ Trì, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam và giám đốc sáng tạo Nam Trung cũng có mặt tại Hà Nội trong ngày. Bộ tứ giám khảo lưu lại tại khách sạn quốc tế Intercontinental Westlake Hà Nội trong suốt thời gian diễn ra vòng casting khu vực phía Bắc của Vietnam’s Next Top Model.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2 mùa trước, Huyền Trang và Hoàng Thùy đều là những ứng viên đến từ khu vực phía Bắc chính vì thế BTC tiết lộ rằng họ nhận được một số lượng ngoài mong đợi các đơn đăng kí tham gia từ các thí sinh các tỉnh phía Bắc.

Có nhiều ứng viên là du học sinh đang học tập tại nước ngoài cũng tranh thủ thời gian để trở về Việt Nam tham gia vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2012. Hứa hẹn một ngày tuyển chọn sôi nổi và nhiều điều bất ngờ thú vị.

"Bộ tứ quyền lực" Top Model sẵn sàng cho vòng sơ tuyển phía Bắc ảnh 1

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Quay lại đúng thời điểm này năm trước tôi cảm thấy mọi thứ rất thân thuộc, và làm tôi nhớ đến hình ảnh của các thí sinh năm ngoái như quán quân VNTM 2011 Hoàng Thùy, Á quân Trà My, Phương Anh, Nguyễn Tuyết, Lê Phương, Dương Dung,… Tôi hy vọng chương trình sẽ tiếp tục tìm ra những gương mặt mới, tiềm năng và cá tính, tôi và các vị giám khảo khác đang rất sẵn sàng cho vòng sơ tuyển ngày 17/6”.

Từ 7h00 sáng cho đến 17h00 ngày 17/6, Ban tổ chức sẽ đón các thí sinh tại Trung tâm Thương Mại The Garden. Các thí sinh đến tham dự lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân; ngoài ra BTC sẽ trực tiếp hỗ trợ tất cả các thí sinh hoàn thành hồ sơ để các ứng viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất khi đến với Vietnam’s Next Top Model 2012.

Tất cả những cô gái trẻ có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, từ 18 đến 25 tuổi cao từ 1m68 trở lên đều là có thể đăng kí tham gia chương trình. Thông tin chi tiết truy cập www.vietnamnexttopmodel.com.

Cùng xem qua lượt ảnh rất “nóng” từ sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài của siêu  mẫu Xuân Lan và Giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường trước giờ G:

"Bộ tứ quyền lực" Top Model sẵn sàng cho vòng sơ tuyển phía Bắc ảnh 2
"Bộ tứ quyền lực" Top Model sẵn sàng cho vòng sơ tuyển phía Bắc ảnh 3
"Bộ tứ quyền lực" Top Model sẵn sàng cho vòng sơ tuyển phía Bắc ảnh 4
"Bộ tứ quyền lực" Top Model sẵn sàng cho vòng sơ tuyển phía Bắc ảnh 5