Bỏ mặc Việt Trinh, Khánh My - Đức Hải tình tứ hôn nhau

ANTĐ - Việt Trinh tiếp tục bị Đức Hải bỏ rơi khi "người tình" Khánh My xuất hiện trong buổi ra mắt phim "Trót yêu.." diễn ra vào tối 12-10 tại TP Hồ Chí Minh. 

Tối 12-10, đông đảo sao Việt có mặt mừng Việt Trinh ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay do chị và nhà biên kịch Châu Thổ làm đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cuộc tình tay ba giữa Huy (do Đức Hải đóng), Vy (do Việt Trinh đóng) và Uyên (do Khánh My đóng). 

Suốt thời gian vừa qua, "Trót yêu..." đã được chú ý bởi những câu chuyện hậu trường, cảnh nóng của các diễn viên trong phim. Chính vì thế, sự xuất hiện của ba diễn viên chính trong phim khiến các khách mời và khán giả có mặt tại sự kiện vô cùng thích thú. Ngay khi vừa bước vào bên trong sảnh, trong chiếc váy dạ hội thanh lịch, trẻ trung của NTK Hoàng Hải, nữ diễn viên Việt Trinh ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm. Vì mải mê trò chuyện, Việt Trinh đã không hay biết việc Khánh My và Đức Hải luôn ở bên cạnh và dành cho nhau những nụ hôn nóng bỏng. Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, cô đến với Đức Hải và Khánh My để chụp hình lưu niệm. Nhiều người có mặt tại sự kiện đùa rằng Việt Trinh lại tiếp tục bị Đức Hải bỏ rơi giống trong phim.
 

Bên cạnh dàn diễn viên chính, sự kiện còn có sự xuất hiện của các ngôi sao nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: Đàm Vĩnh Hưng, Ái Phương, Trung Quân, người đẹp Kim Tuyến, siêu mẫu Hà Anh, Thu Hiền, Thanh Hoa, top 10 Hoa hậu hoàn vũ 2015, diễn viên Ngọc Lan,... Phim được chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 16-10 tới. 

Một số hình ảnh của Việt Trinh bị "bỏ rơi" và các nghệ sĩ trong sự kiện ra mắt "Trót yêu...":