BlackPink cảm ơn và hẹn gặp lại khán giả Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Các thành viên BlackPink đăng ảnh đội nón lá, nói cảm ơn và hẹn gặp lại khán giả Việt sau hai đêm diễn bùng nổ ở sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Ngày 2/8, các thành viên BlackPink đăng ảnh đội nón lá, nói cảm ơn và hẹn gặp lại khán giả Việt sau hai đêm diễn bùng nổ ở sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Bài đăng bao gồm những khoảnh khắc khi đáng yêu khi gợi cảm của Jennie trên sân khấu và ở hậu đài. Jennie tri ân người hâm mộ Việt Nam: “Hà Nội (biểu tượng quốc kỳ Việt Nam). Cảm ơn rất nhiều vì hai đêm tuyệt vời”.

Ở hậu trường đêm diễn, Jennie có chút mệt mỏi. Cô thậm chí phải dùng túi chườm đầu. Tuy nhiên, khi ra sân khấu, Jennie vẫn tràn đầy năng lượng và giao lưu nhiệt tình với khán giả.

Trên Instagram, Jennie còn chia sẻ khoảnh khắc nhảy trên nền nhạc "See tình", kèm chú thích: “Dành cho các Blink (tên gọi người hâm mộ của nhóm - PV) Việt Nam của tôi”.

Trong khi đó, Rosé đăng ảnh cô trang điểm, làm tóc ở hậu trường đêm diễn thứ hai. Ca sĩ còn khoe chiếc bánh gato được các fan club ở Việt Nam tặng. Bánh ba tầng, tông màu hồng - trắng - đen, có dòng chữ kỷ niệm 7 năm BlackPink ra mắt. Trên bánh, bốn cô gái mặc áo dài.

Rosé cũng đăng hình ảnh chiếc quần jeans gắn bốn con thú bông được sản xuất cho world tour Born Pink. Cô diện chiếc quần này khi ra sân bay trở về Hàn Quốc hôm 1/8.

Trước đó, vào tối muộn ngày 1/8, Jisoo viết trên trang cá nhân: “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở Việt Nam, nơi tôi lần đầu đến thăm. Tôi nhận được nguồn năng lượng lớn từ các Blink. Hẹn gặp lại các bạn. Tôi yêu các bạn”.

BlackPink lần đầu đến Việt Nam làm concert trong hai đêm 29, 30/7 tại sân vận động Mỹ Đình, thu hút khoảng 67.000 khán giả.

Được biết, Hà Nội là điểm dừng chân cuối cùng của tour Born Pink ở châu Á, trước khi bốn cô gái mang concert trở lại Mỹ.