“Bí mật của gió” trở lại rạp sau thời gian hoãn chiếu

  • 01/11/2020 17:20
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Bộ phim “Bí mật của gió” đã ấn định ngày trở lại rạp sau hơn nửa năm hoãn chiếu vì dịch Covid-19.

Đầu tháng 2-2020, tại buổi công chiếu “Bí mật của gió”, nhà sản xuất bộ phim này bất ngờ thông báo sẽ lùi lại thời điểm ra rạp của phim do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Cũng theo đơn vị này thì việc hoãn lịch chiếu đến khi nào thì chưa rõ vì còn phụ thuộc vào tình hình thực tế. Thông tin này khiến đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cùng êkip sản xuất đều cảm thấy tiếc nuối song đều đồng cảm vì hoàn cảnh dịch bệnh hiện tại. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh Việt Nam đầu tiên hoãn chiếu tại thị trường trong nước do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

“Bí mật của gió” trở lại rạp sau thời gian hoãn chiếu ảnh 1

Tuy nhiên mới đây phía nhà sản xuất “Bí mật của gió” đã tiết lộ về việc sẽ đưa phim ra rạp trở lại từ ngày 27-11 tới. Cùng với đó, phim tung ra tấm poster phiên bản hình vẽ và cả đoạn trailer mới. Những thước phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sau 10 năm vắng bóng màn ảnh rộng, kể từ sau thành công của bộ phim “Cánh đồng bất tận”.

"Bí mật của gió" thuộc thể loại phim lãng mạn, tình cảm và hài hước kể câu chuyện "tình người duyên ma" giữa Linh (Khả Ngân đóng) và Phong (Quốc Anh). Không thể siêu thoát và bị mắc kẹt tại trần thế suốt hơn nửa thế kỷ, Phong vô tình phải lòng cô nàng quái chiêu Linh. Cả hai đã cùng với “thám tử tâm linh” An (Hoàng Yến Chibi) đi tìm "bí mật của gió" để giúp Phong tìm lại được chính mình. Phim hứa hẹn sẽ mang lại những điều mới mẻ cho điện ảnh Việt với đề tài khác lạ và độc đáo cùng với sự diễn xuất rất được chờ đợi của Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi, Yu Dương, NSƯT Ngọc Hiệp, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Hữu Châu...

Tin cùng chuyên mục