Ben Affleck vào vai Người dơi

  • 25/08/2013 07:01
  • 0 bình luận
  • Bảo Hòa
  • In bài
ANTĐ - Phần tiếp theo của “Man of Steel” quy tụ hai siêu anh hùng của điện ảnh Mỹ: Batman và Superman. Đạo diễn đoạt giải Oscar 2013 sẽ đảm nhận vai diễn vốn gắn liền với tên tuổi của Christian Bale. 

Vai Superman (siêu nhân Clark Kent) từng xuất hiện trong phần một vẫn do Henry Cavill đảm nhận. Phim do Zack Snyder đạo diễn và David S. Goyer biên kịch. Đạo diễn Zack Snyder tỏ ra thích thú khi được làm việc với Ben Affleck và cho biết, ông không thể chờ đợi thêm. “Ben mang đến sự cân bằng thú vị với vai diễn Superman của Henry Cavill. Ben Affleck có đẳng cấp diễn xuất để tạo ra một chân dung sắc nét của người đàn ông già dặn và phức tạp hơn Clark Kent” - Đạo diễn Zack Snyder cho biết.

Những ngôi sao khác cũng sẽ tham gia trong phim là Amy Adams, Laurence Fishburne và Diane Lane. Phim sẽ bắt đầu sản xuất năm 2014 và dự kiến công chiếu vào 17-7-2015. Ben Affleck từng đảm nhận vai diễn siêu anh hùng trong “Daredevil” năm 2003. Trước đó, vai diễn Batman gắn liền với Christian Bale trong loạt phim về Người dơi của đạo diễn Christopher Nolan.

Tin cùng chuyên mục