Bé trai 3,5 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nam phải nhập viện cấp cứu, đã qua nguy kịch

  • 14/08/2022 14:08
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Bệnh viện Nhi Trung ương xác nhận, các bác sĩ của viện này đang tích cực điều trị cho một bé trai 3,5 tuổi ở Hà Nam nghị bị bạo hành gây nhiều chấn thương vùng đầu, mặt, cổ…
Bé trai 3,5 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nam phải nhập viện cấp cứu, đã qua nguy kịch ảnh 1

Cháu bé nhập viện với nhiều vết thương vùng đầu, mặt, cổ nghi bị bạo hành

Trưa 14-8, nguồn tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, 23h15 đêm qua (13-8), khoa Cấp cứu chống độc của viện này tiếp nhận bé trai 3,5 tuổi, được chuyển từ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hà Nam lên cấp cứu với chẩn đoán: Suy Hô hấp/ Hạ thân nhiệt/ Chấn thương vùng đầu mặt cổ. Bệnh nhi được chuyển lên có Công an đi cùng, nghi bị bạo hành.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã xử lý cấp cứu, tiến hành làm thêm các xét nghiệm để xác định tổn thương về sọ não, cột sống cổ... đồng thời hội chẩn các chuyên khoa chấn thương, ngoại thần kinh.

Đến thời điểm trưa 14-8, rất may các tổn thương thực thể hiện tại của cháu bé không nặng nề, sức khỏe cháu hiện tại toàn trạng ổn định. Tuy nhiên, trên cơ thể cháu vẫn còn sưng nề vùng đầu, xuất huyết và có xây xước vùng đầu mặt cổ. Ngoài ra, lưỡi bệnh nhi cũng bị sưng nề, ăn uống khó.

Theo thông tin ban đầu, trẻ bị cho vào thùng giấy rồi nhốt trong tủ cấp đông. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục