Bé Bảo Ngọc "Gương mặt thân quen" làm mẫu bên Hoa hậu Ngọc Hân

ANTD.VN - Mới đây, Ngọc Hân đã thực hiện chụp ảnh kỷ niệm cùng bé Bảo Ngọc của cuộc thi "Gương mặt thân quen nhí 2015". Cả hai cùng diện những mẫu trang phục nằm trong bộ sưu tập Tết Đinh Dậu do Ngọc Hân thiết kế với hoạ tiết con gà trống.

Trong suốt buổi chụp hình, Bảo Ngọc tỏ ra rất chuyên nghiệp và phối hợp ăn ý với Hoa hậu Việt Nam 2010 trước ống kính. Cô bé diện bộ yếm đáng yêu do chính Ngọc Hân tự tay thêu. Đây cũng là món quà mà Ngọc Hân tặng riêng cho ngôi sao nhí.  

Bảo Ngọc tạo dáng ăn ý bên hoa hậu Ngọc Hân

Nói về tính cách của bé Bảo Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết, Bảo Ngọc không chỉ là một cô bé có tài năng về ca hát, nhảy múa mà còn rất thông minh, lém lỉnh. Bảo Ngọc thổ lộ rằng, cô bé hâm mộ Ngọc Hân từ lâu và có ước mơ sau này được trở thành Hoa hậu. Khi gặp Ngọc Hân ở ngoài đời, cô bé liên tục hỏi về công việc thiết kế thời trang vì tò mò và cũng nuôi ước mơ làm nhà thiết kế thời trang như Ngọc Hân. 

Sau buổi chụp hình, Ngọc Hân đã đưa bé Bảo Ngọc đi ăn kem. Cô bé ngẫu hứng hát bài 'Duyên phận' trong lúc ngồi trên ô tô để tặng riêng cho Hoa hậu. Video ca khúc này khi xuất hiện trên Internet đã nhanh chóng gây sốt. 

Bản thân Ngọc Hân đã rất ấn tượng về Bảo Ngọc từ lúc cô bé tham gia 'Gương mặt thân quen nhí 2015' với tiết mục hoá thân thành Tiểu Yến Tử. Tuy nhiên, gần đây, Hoa hậu mới có dịp gặp gỡ với bé Bảo Ngọc khi cả hai cùng trình diễn thời trang áo dài tại Đà Nẵng.  

Hiện tại, Hoa hậu Ngọc Hân khá bận rộn với lịch chạy show vào dịp cuối năm, đồng thời điều hành xưởng in vải và việc thiết kế áo dài. Ở tuổi 27, người đẹp vẫn chưa có kế hoạch lên xe hoa bởi muốn xây dựng một sự nghiệp vững chắc.

Những hình ảnh của hoa hậu Ngọc Hân và bé Bảo Ngọc trên đường phố: