Bắt gặp Á hậu Huyền My xinh tươi xuất ngoại

ANTĐ - Bộ đầm giản dị nhưng không kém phần sang trọng càng giúp cho Huyền My tôn lên vẻ đẹp trong sáng rạng ngời…


Bắt gặp Á hậu Huyền My xinh tươi xuất ngoại ảnh 1Cùng với việc nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ công chúng, Á hậu Huyền My cũng được nhiều lời mời quảng cáo từ các nhãn hàng.
Bắt gặp Á hậu Huyền My xinh tươi xuất ngoại ảnh 2Bên cạnh đó, không ít các sự kiện lớn nhỏ đều mong muốn có sự tham dự của Á hậu 9x.
Bắt gặp Á hậu Huyền My xinh tươi xuất ngoại ảnh 3Chính vì vậy mà Huyền My luôn phải sắp xếp thời gian một cách khoa học để có thể “tải” lịch làm việc dày đặc của mình.
Bắt gặp Á hậu Huyền My xinh tươi xuất ngoại ảnh 4Thời gian này cô đang gấp rút thực hiện quay quảng cáo tại Thái Lan để kịp về Đà Nẵng tham dự Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế - Đà Nẵng 2015.
Bắt gặp Á hậu Huyền My xinh tươi xuất ngoại ảnh 5Mặc dù không tiết lộ với ai lịch trình đi của mình, nhưng khi vừa đáp chuyến bay đến TP. Hồ Chí Minh và chuyển sang sân bay quốc tế để sang Thái Lan, Huyền My đã không “thoát” khỏi ống kính của papazazzi.
Bắt gặp Á hậu Huyền My xinh tươi xuất ngoại ảnh 6Xuất hiện ở sân bay với bộ đầm giản dị nhưng không kém phần sang trọng càng giúp cho Huyền My tôn lên vẻ đẹp trong sáng rạng ngời…
Bắt gặp Á hậu Huyền My xinh tươi xuất ngoại ảnh 7Được biết, Huyền My mong muốn tương lai sẽ làm việc trong lĩnh vực thiết kế thời trang, do vậy, cô luôn coi những chuyến đi là cơ hội để được tiếp cận và học hỏi những bài học thực tế để chuẩn bị hành trang cho ước muốn của mình.