Bất chấp bão, Westlife vẫn hát

  • 01/10/2011 11:41
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Nhà sản xuất Anh Tuấn - đại diện ban tổ chức - khẳng định đêm diễn 'Gravity tour' của Westlife tại Sân vận động Mỹ Đình tối nay vẫn diễn ra như bình thường dù 2 ngày qua, Hà Nội đang nằm trong tâm bão Nesat.

Ông Anh Tuấn chia sẻ: "Mặc dù bị cơn bão Nesat kèm theo mưa lớn cản trở suốt 2 ngày qua, nhưng tất cả chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật và chính nhóm Westlife đều tuyên bố sẽ cố gắng hết mình để đêm nhạc vẫn diễn ra với chất lượng tốt nhất. Công sức của hàng trăm con người làm việc trong nhiều tháng nay hy vọng sẽ được khán giả và báo chí ủng hộ".

Bất chấp bão, Westlife vẫn hát

Fan Westlife nhuộm xanh sân bay Nội Bài chiều 30/9. Ảnh: Thu Hồng.

Chiều qua (30/9), Westlife đặt chân tới Hà Nội. Mặc dù trời mưa lớn và dai dẳng từ sáng sớm, khoảng 130 fan đến từ ba miền trong cả nước vẫn đội mưa ra sân bay Nội Bài đón thần tượng trong áo đồng phục màu xanh lá cây, cùng nhiều hình ảnh, banner. Một số fan Thái Lan cũng bay tới Hà Nội hôm qua để chuẩn bị hòa cùng không khí với fan Việt trong đêm diễn tối nay.

Lịch trình tour diễn Westlife - Gravity Asia Tour 2011 của Westlife được xếp rất sát nhau, mỗi show chỉ cách nhau đúng một ngày dù khoảng cách di chuyển ngắn hay dài. Trước Việt Nam, nhóm đã đi tour tại Thượng Hải, Quảng Châu, Bắc Kinh (Trung Quốc); Hong Kong; Manila (Philippines). Sau khi kết thúc đêm diễn tại Việt Nam, Westlife sẽ lên đường sang Singapore để biểu diễn vào tối 3/10.

Bất chấp bão, Westlife vẫn hát

Các fan Westlife cảm ơn nhà sản xuất Vũ Anh Tuấn vì đã nỗ lực đưa ban nhạc tới Việt Nam.

Khác với đêm diễn của Backstreet Boys hồi tháng 3, các đơn vị truyền thông chỉ được chụp ảnh - quay phim 2 bài đầu, đêm Gravity tour của Westlife sẽ cho phép chụp ảnh từ đầu tới cuối buổi diễn. Tuy nhiên, các êkip quay phim chỉ được tác nghiệp trong ba ca khúc đầu tiên. Sau đó, tất cả những ai có máy quay sẽ phải rời khỏi khu vực và ra ngoài sân vận động.

Nhà sản xuất Anh Tuấn cũng tiết lộ sân khấu đêm diễn tối nay được cách điệu từ hình chữ W - chữ cái đầu tiên trong tên của ban nhạc, với không gian mở rộng và rất gần với khán giả. Đêm diễn cũng có sự góp sức của êkíp sản xuất đến từ Anh, các nhạc công chơi live, chuyên gia âm thanh, ánh sáng từng có 10 năm đi diễn với Westlife và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Bất chấp bão, Westlife vẫn hát

Nicky và Mark vẫy tay chào fan Việt khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài chiều 30/9

4 fan Việt may mắn cũng sẽ có cơ hội được lên sân khấu thể hiện giọng hát cùng Westlife trong một bản hit được yêu thích của nhóm. Nhà sản xuất phía Westlife vẫn chưa tiết lộ tên của ca khúc này, nhưng hứa hẹn rằng đó sẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất của đêm diễn tối nay.

Tour diễn Westlife - Gravity Asia Tour 2011 sẽ kết thúc tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc vào ngày 9/10. Sau đó, Westlife trở về nước để chuẩn bị kế hoạch phát hành album tổng hợp thứ hai - Westlife: The Greatest Hits dự kiến vào cuối năm nay.

Theo VNE

Tin cùng chuyên mục