Bảo Anh lặn lộn ra tận Hà Nội để gặp bản sao nhí

ANTĐ - Cách đây vài ngày, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip một em gái xinh xắn, đáng yêu như thiên thần cover bản hit “Trái tim em cũng biết đau” (sáng tác: Mr.Siro) được ca sĩ Bảo Anh thể hiện rất thành công trong thời gian qua.

Chỉ sau 2 ngày đăng tải, clip nhanh chóng nhận được gần 700 nghìn lượt xem và hơn 7 nghìn lượt chia sẻ. Điểm thú vị nhất, ngoài được khen về giọng hát và độ đáng yêu, nhiều bình luận còn nhận xét cô bé này có nhiều nét tương đồng trên gương mặt với Bảo Anh.

Thông qua mạng xã hội và tự tìm hiểu thêm, Bảo Anh nhanh chóng biết được thông tin của bản sao nhí tên là Chu Diệp Anh, sinh năm 2011, đang sinh sống tại Hà Nội và có sở thích về thời trang, ca hát.

Trong lần đi diễn mới nhất ở miền Bắc, Bảo Anh đã sắp xếp thời gian để gặp gỡ, đi chơi cùng giọng ca nhí gây “sốt” cộng đồng mạng.

Dù lần đầu gặp mặt, song cả Bảo Anh và Chu Diệp Anh đều quý mến, quấn quýt nhau không rời. Không chỉ cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vui, Bảo Anh còn thoải mái đưa khán giả đặc biệt của mình đi dạo khắp phố cổ Hà Nội.

Sau thành công của ca khúc “Trái tim em cũng biết đau”, Bảo Anh đang lên kế hoạch cụ thể để bắt tay thực hiện thêm nhiều dự án âm nhạc mới mẻ để dành tặng cho khán giả hâm mộ trên khắp cả nước.

Cô bé Diệp Anh có nhiều nét giống ca sĩ Bảo Anh không ngờ

Bảo Anh lặn lộn ra tận Hà Nội để gặp bản sao nhí ảnh 5