Bạn thân của Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Hà Hồ và Minh Hằng chưa bao giờ thân nhau" ​

  • 21/04/2017 20:45
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - “Minh Hằng và Hà Hồ chưa bao giờ thân nhau...”  là khẳng định của người bạn tự nhận là chơi với Hà Hồ 11 năm, trong đó có mối quan hệ thân thiết 5 năm gần đây.

Cụ thể, trên trang mạng xã hội cá nhân, NKT Lý Quí Khánh – người được biết đến là bạn thân thiết của Hà Hồ nhiều năm qua bất ngờ lên tiếng khẳng định, “Nữ hoàng giải trí” và Minh Hằng “chưa bao giờ thân và chưa bao giờ ghét nhau”.

Bạn thân của Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Hà Hồ và Minh Hằng chưa bao giờ thân nhau" ​ ảnh 1

Lý Quí Khánh được xem là người bạn thân hiếm hoi còn sót lại của Hà Hồ trong showbiz Việt

Lý Quí Khánh cũng tỏ vẻ ngạc nhiên vì không hiểu sao trong đoạn clip gây “bão” dư luận mới đây, Minh Hằng lại khóc khi đề cập đến Hà Hồ (cụ thể, khi được hỏi về người bí mật gây sức ép lên Ban tổ chức “The Face” để không cho Minh Hằng ngồi ghế HLV, Minh Hằng đã nghẹn ngào rơi nước mắt – PV).

Bạn thân của Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Hà Hồ và Minh Hằng chưa bao giờ thân nhau" ​ ảnh 2

NTK Lý Quí Khánh khẳng định Hà Hồ và Minh Hằng chưa bao giờ thân nhau...

Cũng theo bạn thân của Hà Hồ, tất cả những mối quan hệ mà mọi người tưởng là thân thiết với cô thật ra chỉ là suy đoán. Ví dụ như Hà Hồ và Maya chưa bao giờ thân nhau, hay Hà Hồ và Thanh Hằng chỉ đơn giản là quý và tôn trọng nhau, còn quan hệ riêng của từng người thì cả hai không quan tâm. Riêng về mối quan hệ “sứt mẻ” giữa Hà Hồ với “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên, Lý Quí Khánh lý giải bởi “phong thủy không hợp nên cả hai bớt gặp để làm ăn nên”.

Bạn thân của Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Hà Hồ và Minh Hằng chưa bao giờ thân nhau" ​ ảnh 3

Trước đó, trong clip chia sẻ về người bí mật gây sức ép lên BTC “The Face” khiến Minh Hằng buộc phải chọn cách không nhận lời làm HLV của chương trình này, Minh Hằng chia sẻ cô và người này có mối quan hệ đặc biệt, tuy không quá thân, cũng không gặp gỡ nhau nhiều. Ngay sau đó, Minh Hằng đã nghẹn ngào thừa nhận Hà Hồ là người cô muốn nhắc đến nhiều nhất trong chuyện này.

Khi được hỏi lý do vì sao dẫn đến nông nỗi “đối đầu” nhau như bây giờ, Minh Hằng tâm sự cô cũng không thể lý giải nổi. Theo lời kể của Minh Hằng thì người này từng không ngần ngại hát bè cho cô trong một chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Nhiều người trong giới ngầm xác nhận người này không ai khác, chính là Hà Hồ.

Tin cùng chuyên mục