• Loanh quanh chuyện Tết

  Loanh quanh chuyện Tết

  ANTD.VN - Ông có theo dõi cuộc tranh luận “nảy lửa” trên mạng trong mấy ngày qua về chuyện bỏ hay giữ Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc?

 • Concept iPhone 7 lấy cảm hứng từ BlackBerry Priv

  Concept iPhone 7 lấy cảm hứng từ BlackBerry Priv

  ANTĐ - Nhóm thiết kế Curved Labs (Đức) vừa cho ra mắt một ý tưởng về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo lấy cảm hứng từ chiếc BlackBerry Priv. Theo đó, chiếc iPhone mới này sẽ có bàn phím trượt bằng cách nhấn nút bên thân máy.

 • BlackBerry: Điện thoại của đẳng cấp

  BlackBerry: Điện thoại của đẳng cấp

  ANTĐ - Trong một thế giới mà cái tên BlackBerry đã quá mờ nhạt và thương hiệu iPhone đã trở thành lựa chọn gắn liền với khái niệm "sang trọng" dành cho công chúng, khung cảnh những chiếc BlackBerry ngập tràn tại Davos không khỏi khiến người ta ngỡ ngàng.

 • Đánh máy bằng… nắm đấm

  Đánh máy bằng… nắm đấm

  ANTĐ - Nhằm giúp nhân viên văn phòng giải tỏa căng thẳng và tăng cường vận động trong thời gian làm việc, mới đây Công ty Thiết kế Bless ở Đức đã cho ra mắt một loại máy tính mới có tên Workoutcomputer với bàn phím “siêu đặc biệt”  -  mỗi phím được thay bằng một túi đệm có kết nối với màn hình máy tính. 

 • Khai bút đầu xuân

  Khai bút đầu xuân

  ANTĐ - Một phong tục đẹp đã có từ bao đời, đó là vào những ngày đầu tiên của năm mới, có thể chọn ngày đẹp, hợp tuổi, cũng có thể chỉ cần cảm xúc là đủ… nhiều văn nhân, trí thức vẫn giữ tục khai bút đầu xuân.

 • Chân dung làm từ nút bàn phím

  Chân dung làm từ nút bàn phím

  ANTĐ - Họa sĩ Doug Powell ở Orlando (Mỹ) đã tạo nên bức chân dung huyền thoại công nghệ Steve Jobs, nhà đồng sáng lập hãng Apple, bằng cách ghép 5.892 nút bàn phím máy tính cũ.

 • Những con vịt cồ, hãy cẩn thận

  Những con vịt cồ, hãy cẩn thận

  ANTĐ - Còn nhớ những ngày cả nước đang quan tâm tới vụ tai nạn nghiêm trọng tại một nhà máy sản xuất pháo hoa tại một tỉnh miền núi phía Bắc. Trong lúc các đơn vị cứu nạn đang khẩn trương dập tắt đám cháy, cấp cứu người bị nạn thì hàng loạt các trang mạng đưa những tin khủng khiếp: Đã có hàng trăm người chết, hàng nghìn người bị thương. 

 • Giảm thiểu trục trặc rút tiền tại ATM

  Giảm thiểu trục trặc rút tiền tại ATM

  ANTĐ - Trong những ngày cuối năm 2013, nhu cầu rút tiền từ ATM tăng cao, dễ dẫn đến quá tải gây ra khó khăn cho chủ thẻ. “Bên cạnh các giải pháp tăng cường phục vụ của ngân hàng, các chủ thẻ cũng có thể chủ động để giảm thiểu sự bất cập còn tồn tại này”, Hội Thẻ Ngân hàng Việt Nam khuyến cáo. 

 • Làm thế nào để rút tiền tại ATM dịp Tết ít trục trặc

  Làm thế nào để rút tiền tại ATM dịp Tết ít trục trặc

  ANTĐ - Trong những ngày cuối năm 2013, nhu cầu rút tiền từ ATM tăng cao, dễ dẫn đến quá tải gây ra bức xúc và lo lắng cho chủ thẻ. “Bên cạnh các giải pháp tăng cường phục vụ của các ngân hàng, các chủ thẻ cũng có thể chủ động để giảm thiểu sự bất cập còn tồn tại này”, Hội Thẻ Ngân hàng Việt Nam khuyến cáo.

 • Không bận lòng với mấy "nhà đạo đức bàn phím"

  Không bận lòng với mấy "nhà đạo đức bàn phím"

  ANTĐ - Được giới nhiếp ảnh trong và ngoài nước đánh giá là một tay máy “cứng”, ít ai biết rằng, Na Sơn tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế TP.HCM, nhưng anh đã bỏ công việc ở ngành dầu khí để cầm máy, rong ruổi khắp nơi. Na Sơn vừa có triển lãm ảnh rất lạ “Cuộc đời tôi, giấc mơ tôi”. Tay máy này cũng vướng phải nhiều điều tiếng vì những scandal trong quá trình tác nghiệp. ANTĐ Cuối tuần đã có buổi trò chuyện với anh về những bức ảnh và cả những scandal vừa qua…

 • “Vũ khí” trị chồng

  “Vũ khí” trị chồng

  ANTĐ - Cho rằng đàn ông coi trọng tình dục, không thể sống thiếu tình dục, nhiều người vợ sử dụng “giường ngủ” để kiểm soát chồng. Tuy nhiên, về lâu dài, “cá nhà” dễ có nguy cơ chạy sang “ao” khác, tìm mồi dễ dàng hơn. 

 • Bức xúc gian lận bán lẻ xăng dầu

  Bức xúc gian lận bán lẻ xăng dầu

  ANTĐ - Trên các mạng xã hội, hàng loạt các “hội”, “diễn đàn” mang những cái tên kích động như “hội những người chống gian lận xăng dầu”, “diễn đàn những người ghét gian lận xăng dầu”… Lại còn có “hội những người tẩy chay các cây xăng gian lận’’, “công bố cây xăng gian lận”… Nhiều báo chí đã có những cuộc điều tra chi tiết các cây xăng gian lận. Tuy nhiên, tình trạng gian lận trong bán lẻ xăng dầu không hề giảm đi.