• Chính quyền Syria bị tố xử tử 13.000 tù nhân đối lập

  Chính quyền Syria bị tố xử tử 13.000 tù nhân đối lập

  ANTD.VN - Bản báo cáo mới nhất của Tổ chức Ân xá quốc tế (AI) vừa tiết lộ rằng, trong 5 năm qua, chính quyền Syria đã tiến hành xử tử bằng hình thức treo cổ đối với 13.000 tù nhân là những người có quan điểm đối lập.

 • Peru khám xét nhà cựu Tổng thống Toledo vì nghi tham nhũng

  Peru khám xét nhà cựu Tổng thống Toledo vì nghi tham nhũng

  ANTD.VN - Giới chức Peru cho biết, họ đã lục soát nhà riêng của cựu Tổng thống Alejandro Toledo do có cáo buộc ông này nhận hối lộ từ một công ty xây dựng lớn đang bị điều tra trong một bê bối tham nhũng “khủng” ở Brazil.

 • Tòa Hiến pháp Hàn Quốc bác giải trình của bà Park Geun-hye

  Tòa Hiến pháp Hàn Quốc bác giải trình của bà Park Geun-hye

  ANTD.VN - Hôm qua 10-1, trong phiên điều trần luận tội Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye (ảnh), Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc đã bác bỏ những nỗ lực giải thích “không thỏa đáng” về sự vắng mặt của bà Park trong khi xảy ra thảm họa chìm phà SEWOL hồi năm 2014.

 • Tổng thống Hàn Quốc bị tố lạm quyền

  Tổng thống Hàn Quốc bị tố lạm quyền

  ANTD.VN - Ngày 5-1, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc đã mở phiên điều trần chính thức theo đề nghị của Quốc hội nước này về việc buộc tội Tổng thống Park Geun-hye.

 • Chương trình truyền hình thực tế mặc kệ việc cưỡng hiếp, giết người

  Chương trình truyền hình thực tế mặc kệ việc cưỡng hiếp, giết người

  ANTD.VN - Chương trình truyền hình thực tế “Game2: Winter” có 30 người chơi, gồm 15 nam và 15 nữ sẽ phải tự tìm cách sống sót trong rừng taiga hẻo lánh ở vùng Siberia của Nga. Ban tổ chức chương trình đã đưa ra khẳng định rằng, họ không quan tâm và không chịu trách nhiệm việc thí sinh có thể cưỡng hiếp và giết người. Mọi việc đã có luật pháp lo.

 • Mercosur đình chỉ tư cách thành viên

  Mercosur đình chỉ tư cách thành viên

  ANTD.VN - Venezuela ngày 2-12 đã bác bỏ việc khối Thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur) đình chỉ tư cách thành viên của Caracas và tuyên bố rằng nước này không công nhận quyết định do 4 thành viên khác của Mercosur đưa ra. 

 • Philippines bác tin Tổng thống Rodrigo R. Duterte bị ngất

  Philippines bác tin Tổng thống Rodrigo R. Duterte bị ngất

  ANTD.VN - Văn phòng Tổng thống Philippines ngày 28-11 đã bác bỏ thông tin Tổng thống Rodrigo R. Duterte bị ngất, đồng thời khẳng định, ông Duterte hoàn toàn khỏe mạnh và đang trong tình trạng sức khỏe tốt để thực hiện các chức trách của mình. 

 • Ông Obama đảm bảo "chuyển giao êm thấm"

  Ông Obama đảm bảo "chuyển giao êm thấm"

  ANTD.VN - Tổng thống Mỹ Barack Obama đã mời người kế nhiệm, tỷ phú Donald Trump tới Nhà Trắng vào ngày 10-11 để tạo thuận lợi cho việc “chuyển giao thành công giữa hai nhiệm kỳ Tổng thống”. 

 • Nga lại bị Estonia tố xâm phạm không phận

  Nga lại bị Estonia tố xâm phạm không phận

  ANTD.VN - Bộ Quốc phòng Estonia vừa tuyên bố rằng, một máy bay tiêm kích của Nga đã tiến vào không phận của họ vào hôm 7-10. Trước đó, nước láng giềng Phần Lan cũng tố điều tương tự.

 • Điện Kremlin: Bạn ông Putin không... giàu bất chính!

  Điện Kremlin: Bạn ông Putin không... giàu bất chính!

  ANTD.VN - Thư ký báo chí của điện Kremlin kiêm phát ngôn viên của Tổng thống Nga – ông Dmitry Peskov – vừa lên tiếng bác bỏ cáo buộc những người bạn của ông Putin làm giàu bất chính.
  Thư ký báo chí của điện Kremlin kiêm phát ngôn viên của Tổng thống Nga – ông Dmitry Peskov – vừa lên tiếng bác bỏ cáo buộc những người bạn của ông Putin làm giàu bất chính.

 • Nghi án biển thủ 3,5 tỷ USD

  Nghi án biển thủ 3,5 tỷ USD

  ANTD.VN - Trong khi các nhà điều tra quốc tế phát hiện ít nhất 3,5 tỷ USD thuộc 1MDB đã bị “hô biến” vào nhiều tài khoản cá nhân thì Chính phủ Malaysia tuyên bố chưa phát hiện sai phạm nào của quỹ đầu tư thuộc Chính phủ nước này.