Bà Tân Vlog mở kênh Youtube mới, nội dung như cũ

  • 16/03/2021 15:40
  • 1 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Bà Tân Vlog vừa mở kênh Youtube mới mang tên "Ẩm thực bà Tân". Dù vậy, đây vẫn chỉ là cách làm "bình mới rượu cũ" sau thời gian dài kênh Youtube "Bà Tân Vlog" sụt giảm "không phanh" số lượng người theo dõi.

Kênh Youtube mới mở của bà Tân hiện nay đăng tải 2 clip hướng dẫn nấu món mực đại dương khổng lồ siêu cay và bạch tuộc khổng lồ hấp sả ớt. Từ tên gọi cho tới nội dung của clip vẫn là các món ăn siêu to, siêu khổng lồ, không có gì khác so với các clip đã đăng tải ở kênh Bà Tân Vlog trước đây.

Đặc biệt, câu chào đầu tiên "Xin chào các cháu trở lại với kênh "Ẩm thực bà Tân". Các cháu ơi, hôm nay Hưng đã mua cho bà con mực đại dương siêu to..." không trộn lẫn với các youtuber khác.

Xuyên suốt 2 clip mới đăng tải là cách nói chuyện dân dã của bà Tân với người xem và được thực hiện ở nhiều khung cảnh khác nhau. Lúc bà Tân bê con mực ra ngoài đồng ruộng, lúc lại ngồi ở vườn nhà chế biến.

Bà Tân Vlog mở kênh Youtube mới, nội dung như cũ ảnh 1

Sau 1 tuần lập kênh, Ẩm thực bà Tân hiện có hơn 7k subs, một con số chưa thể khiến bà Tân chạm tay vào nút vàng Youtube để bật nút kiếm tiền. Còn trước đó, kênh Bà Tân Vlog liên tục sụt giảm mạnh trong vài tháng trở lại đây. Trước đây, hầu như video nào của bà cũng đạt triệu view, giờ con số chỉ vài trăm nghìn, có clip chỉ được hơn 100k. Đồng thời, tần suất đăng video trên kênh Bà Tân Vlog cũng giảm rõ rệt, chỉ còn khoảng 1 - 2 clip/tuần kể từ sau Tết.

Với kênh mới mở, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ những ý kiến khác nhau. Có người hoan nghênh sự trở lại của bà trong một phiên bản khác. Có người thì thẳng thừng khuyên bà nên dừng lại bởi đã nhàm và kênh mới mở na ná giống với kênh "Ẩm thực mẹ làm".

Bà Tân Vlog mở kênh Youtube mới, nội dung như cũ ảnh 2

Có thể nói, dù tên gọi khác nhau, Bà Tân Vlog hay Ẩm thực bà Tân, kênh Youtube này đang bị cạnh tranh quyết liệt với các kênh youtube làm ẩm thực khác. Đặc biệt, với những kênh ẩm thực hướng dẫn nấu ăn một cách bài bản. Do vậy, việc lập kênh mới của bà Tân có lẽ sẽ khó đạt được hiệu quả mong muốn nếu không thay đổi cách làm và mang nhiều hàm lượng kiến thức nấu ăn.

Những món ăn siêu to, khổng lồ của bà rồi cũng trở nên thiếu hấp dẫn với người xem vì sự hổ lốn, nấu ăn không theo một nguyên tắc nhất định. Thậm chí, có thể nói là xàm và chỉ cốt "hút khách" tạm thời.

Tin cùng chuyên mục