"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh

  • 27/12/2016 14:36
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Trong dịp Giáng sinh 2016 vừa qua, Quán quân “Vietnam’s Next Top Model” mùa 5 Nguyễn Oanh đã tham gia những hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa, nhằm giúp đỡ những số phận, những mảnh đời không may mắn.

Không lựa chọn ở bên bạn bè, người thân hay những quán cà phê trang hoàng lung linh ánh đèn để đón Giáng Sinh, cô nàng Nguyễn Oanh - Quán quân “Vietnam’s Next Top Model” mùa 5 đã có chuyến từ thiện đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TPHCM).

"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh ảnh 1

Trong bộ trang phục sắc đỏ - trắng quen thuộc của ông già Noel, Quán quân Nguyễn Oanh xuất hiện rạng ngời và xinh đẹp phát quà cho các em. Đặc biệt, thay vì quyên góp tiền và thực phẩm, tất cả những món quà Nguyễn Oanh cùng đoàn mang đến đều là những món mà trước đó đoàn đến tận nơi hỏi thăm các em về ước mơ và mong muốn. Dựa vào đó, Nguyễn Oanh và đoàn đã tìm mua đúng những món quà các em mong muốn.

"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh ảnh 2

Tuy tất cả đều là những món đồ nhỏ nhoi như gấu bông, truyện tranh, búp bê… nhưng đã mang lại giá trị tinh thần rất lớn cho các em. Dù rằng mỗi em một hoàn cảnh, mỗi em mang trong mình những căn bệnh đau đớn vô cùng thiệt thòi, nhưng sự hồn nhiên vô tư vẫn còn đong đầy trong ánh mắt.

"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh ảnh 3

Nguyễn Oanh chia sẻ “Có đi mới thấy trong cuộc sống còn rất nhiều những mảnh đời khó khăn và kém may mắn hơn mình rất nhiều. Chính vì vậy, buổi từ thiện này là cơ hội để tôi được chia sẻ, mang chút niềm vui nhỏ bé đến các em thông qua những món quà, đồng thời cũng là mong ước nhỏ nhoi đến với các em. Mong rằng các em đã có một ngày Giáng sinh vui vẻ, ấm áp”.

"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh ảnh 4

Trưởng thành từ “Vietnam’s Next Top Model” mùa 5 và đã có những bước tiến vững chắc trong thị trường thời trang Việt Nam suốt gần 2 năm qua,

Quán quân Nguyễn Oanh luôn là cái tên nổi bật như một gương mặt “vơ đét”, chiều cao chuẩn quốc tế đáng ngưỡng mộ, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tấm lòng độ lượng. Trong năm 2017, Nguyễn Oanh hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định mình hơn nữa trong làng thời trang, xứng đáng với ngôi vị Quán quân mình đã đạt được.

Một số hình ảnh của Nguyễn Oanh trong chuyến đi ý nghĩa này:

"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh ảnh 5

"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh ảnh 6

"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh ảnh 7

"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh ảnh 8

"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh ảnh 9

"Bà già Noel" Nguyễn Oanh mang Giáng sinh ấm áp đến với các em nhỏ bất hạnh ảnh 10

Tin cùng chuyên mục