Hoa hậu Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập áo dài “12 mùa hoa”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Dù bận rộn với công việc kinh doanh, song Ngọc Hân vẫn sửa soạn trình làng bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ các loài hoa đặc trưng của Hà Nội.

Bộ sưu tập áo dài đặc biệt này được Ngọc Hân chính thức ra mắt trong khuôn khổ một sự kiện thời trang vừa diễn ra tại Hà Nội. Với tên gọi “12 mùa hoa”, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những sắc hoa đặc trưng cho 4 mùa xuân, hạ, thu, đông ở Hà Nội. Không quá phá cách về phom dáng, những thiết kế áo dài lần này của Ngọc Hân được đánh giá là kế thừa nét truyền thống của áo dài xưa cùng các chất liệu lụa, voan tơ cao cấp. Trong đó, vẻ đẹp của các loài hoa đặc trưng cho bốn mùa của Hà Nội được thêu tay tỉ mỉ lên ngực, thân hoặc tà áo, tạo điểm nhấn tinh tế cho từng bộ áo dài. Dải màu sắc chủ yếu trong bộ sưu tập được Ngọc Hân khai thác là các tông màu pastel, thi thoảng điểm xuyết gam màu nổi bật như đỏ, xanh ngọc, xanh lá… tựa như một khu vườn trăm hoa đua nở.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, cô có tình yêu rất lớn đối với áo dài cũng như văn hóa truyền thống

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, cô có tình yêu rất lớn đối với áo dài cũng như văn hóa truyền thống

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, cô có tình yêu rất lớn đối với áo dài cũng như văn hóa truyền thống. Bởi lẽ đó mà kể từ sau khi đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam”, trang phục áo dài gần như đồng hành với cô trong rất nhiều hoạt động. Mỗi lần mặc áo dài, cô đều cảm thấy tự tin hơn, đặc biệt rất vui khi được mọi người nhận xét trông mình dịu dàng và đẹp hơn. Đặc biệt trong những dịp sang nước ngoài tham gia các sự kiện văn hoá, cô rất tự hào khi tà áo dài truyền thống của Việt Nam được bạn bè quốc tế hết lời khen ngợi. Có lẽ vì vậy mà cô càng có thêm động lực phát triển thương hiệu áo dài của riêng mình. Cựu “Hoa hậu Việt Nam” nói thêm, cô luôn tin rằng một nhà thiết kế chọn làm áo dài là điều vô cùng quý giá, một người có sức ảnh hưởng chọn làm áo dài sẽ giúp tình yêu ấy được lan tỏa, sẽ giúp nét văn hóa ấy được phát huy và đi vào đời sống.

Cũng theo Ngọc Hân, cô mặc áo dài từ năm 13, 14 tuổi khi có duyên sải những bước đầu tiên trên sàn diễn thời trang. Điều đó giúp cô có những trải nghiệm thực tế và năng lực thẩm mỹ để tin vào cảm nhận của mình khi thiết kế nên những chiếc áo dài truyền thống. Chính vì tình yêu dành cho áo dài nên lâu nay dù bận bịu với nhiều việc song cô vẫn luôn dành thời gian để thiết kế và đều đặn cho ra mắt các bộ sưu tập áo dài riêng. Sau khi ra mắt “12 mùa hoa”, Ngọc Hân lại tiếp tục bận rộn chuẩn bị cho bộ sưu tập áo dài mới để trình diễn tại “Festival áo dài Quảng Ninh 2022” diễn ra vào dịp cuối tháng 4 này.

Thời gian gần đây, “Hoa hậu Việt Nam 2010” gần như không có ngày nghỉ khi vừa đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Ngoài phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng, cô vẫn chăm chỉ hoạt động showbiz, cộng đồng và đảm nhận vị trí Phó Giám đốc một công ty về bất động sản du lịch.