• Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi mới

  Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi mới

  ANTD.VN - Từ ngày 1-4 đến hết ngày 30-6, Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Khuấy Động Hè Rộn Ràng Ưu Đãi” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua Kênh phân phối Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) tổng giá trị quà tặng hơn 20 tỷ đồng.

 • Thần thánh cũng bị mượn danh

  Thần thánh cũng bị mượn danh

  ANTD.VN - Mặc dù giá vàng thế giới không tăng mạnh, thậm chí có phiên giao dịch còn giảm, song giá vàng trong nước mấy hôm nay lại tăng đến chóng mặt, mỗi ngày tăng thêm 400.000-500.000 đồng/lượng và chạm ngưỡng 38 triệu đồng/lượng. 

 • Moody's xếp hạng HDBank với mức tín nhiệm cao và triển vọng ổn định

  Moody's xếp hạng HDBank với mức tín nhiệm cao và triển vọng ổn định

  ANTD.VN -Ngày 28/11/2016, Hãng xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody's Investors Service vừa công bố kết quả xếp hạng lần đầu cho HDBank ở mức B2, với triển vọng ổn định. Đây là mức xếp hạng cao nhất Moody’s dành cho các ngân hàng TMCP không có vốn Nhà nước chi phối tại Việt Nam.

 • Giá USD tăng trở lại, chứng khoán quay đầu giảm

  Giá USD tăng trở lại, chứng khoán quay đầu giảm

  ANTĐ - Hôm qua (31-8), giá USD được các ngân hàng điều chỉnh tăng nhẹ trở lại. Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank), giá mua vào – bán ra được niêm yết ở mức 22.445 – 22.505 VND/USD, tăng 15 đồng mỗi USD so với cuối tuần trước. 

 • Tỷ giá lại chạm trần, NHNN có điều chỉnh tiếp?

  Tỷ giá lại chạm trần, NHNN có điều chỉnh tiếp?

  ANTĐ - Hôm nay (24-8), các ngân hàng bất ngờ tăng mạnh giá mua – bán USD. Tuy nhiên, trước diễn biến này Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khẳng định sẽ không tiến hành điều chỉnh tỷ giá và sẽ áp dụng tất cả các biện pháp để ổn định từ nay đến cuối năm 2015 cũng như những tháng đầu năm 2016.

 • Giá vàng tăng, tỷ giá biến động nhẹ

  Giá vàng tăng, tỷ giá biến động nhẹ

  ANTĐ - Sáng nay (20-8), tỷ giá VND/USD không thay đổi nhiều so với mức giá đóng cửa ngày hôm qua. Mức giá niêm yết được một số ngân hàng điều chỉnh tăng - giảm nhẹ, khoảng 10 đồng ở cả hai chiều mua – bán. Trong khi đó, giá vàng SJC được điều chỉnh tăng.

 • Tỷ giá có “sóng” nhẹ sau điều chỉnh tăng 1%

  Tỷ giá có “sóng” nhẹ sau điều chỉnh tăng 1%

  ANTĐ - Sau điều chỉnh tỷ giá bình quân liên ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), những ngày vừa qua, tỷ giá tiếp tục được các ngân hàng thương mại điều chỉnh theo xu hướng tăng. Tuy nhiên, việc điều chỉnh này vẫn nằm trong biên độ cho phép. 

 • Được nới trần, ngân hàng ồ ạt tăng giá USD

  Được nới trần, ngân hàng ồ ạt tăng giá USD

  ANTĐ - Sáng nay 7-5, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chính thức điều chỉnh tăng tỷ giá bình quân liên ngân hàng, theo đó mức trần được nới rộng từ 21.673 VND/USD lên 21.890 VND/USD. Với quyết định này, các ngân hàng thương mại đã đồng loạt điều chỉnh tăng giá USD ở cả hai chiều.

 • USD tăng giá kịch trần

  USD tăng giá kịch trần

  ANTĐ - Chiều nay (5-5), giá USD tiếp tục được nhiều ngân hàng điều chỉnh tăng. Đáng chú ý, mức giá niêm yết tại nhiều ngân hàng đã kịch trần cho phép của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) là 21.673 VND/USD.

 • Sau nghỉ lễ, giá USD tăng 10-30 đồng

  Sau nghỉ lễ, giá USD tăng 10-30 đồng

  ANTĐ - Hôm nay (4-5), ngày đầu tuần và cũng là ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ, tỷ giá VND/USD được các ngân hàng liên tục thay đổi theo xu hướng tăng. 

 • Lãi suất giảm, tiền vẫn vào ngân hàng

  Lãi suất giảm, tiền vẫn vào ngân hàng

  ANTĐ - Nhiều ngân hàng thương mại đã điều chỉnh giảm lãi suất huy động so với thời điểm cuối năm 2014 ở tất cả các kỳ hạn. Tuy nhiên, trong bối cảnh các kênh đầu tư không mấy thuận lợi, tiền nhàn rỗi từ người dân vẫn tìm tới ngân hàng. 

 • ACB thay đổi nhận diện thương hiệu

  ACB thay đổi nhận diện thương hiệu

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết, từ ngày 5-1, sẽ chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới trên toàn hệ thống. Đây là lần thay đổi thương hiệu đầu tiên, sau 21 năm thành lập ACB.

 • Xếp xó thẻ mua xăng vì bất tiện

  Xếp xó thẻ mua xăng vì bất tiện

  ANTĐ - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là doanh nghiệp xăng dầu đầu tiên triển khai thanh toán tiền xăng bằng thẻ. Tuy nhiên, sau hơn 5 năm triển khai, hình thức thanh toán này mới chỉ có một lượng nhỏ khách hàng.

 • Lợi nhuận ngân hàng sụt giảm

  Lợi nhuận ngân hàng sụt giảm

  ANTĐ - Báo cáo tài chính quý III của các ngân hàng cho thấy lợi nhuận của nhiều ngân hàng bị giảm sút, thậm chí bị lỗ. Tính chung 9 tháng đầu năm, sự phân hóa về lợi nhuận cũng khá rõ ràng, có ngân hàng đã hoàn thành kế hoạch nhưng cũng có ngân hàng lợi nhuận chỉ ở mức khiêm tốn. 

 • Nguyễn Đức Kiên kháng cáo bản án sơ thẩm

  Nguyễn Đức Kiên kháng cáo bản án sơ thẩm

  ANTĐ - Chiều 23-6, TAND thành phố Hà Nội cho biết vừa nhận được 4 đơn kháng cáo của 4 bị cáo trong phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Đức Kiên và các đồng phạm về 4 tội danh: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, Trốn thuế và Kinh doanh trái phép. 4 bị cáo này gồm: Nguyễn Đức Kiên, Lý Xuân Hải, Trịnh Kim Quang và Huỳnh Quang Tuấn.