ACB ra mắt dịch vụ dành riêng cho khách hàng cao cấp

ANTĐ - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa chính thức giới thiệu dịch vụ tài chính được thiết kế dành riêng cho khách hàng cao cấp (ACB Privilege Banking - ACB ngân hàng ưu tiên).

ACB ra mắt dịch vụ dành riêng cho khách hàng cao cấp ảnh 1

ACB ra mắt dịch vụ dành riêng cho khách hàng cao cấp

Đại diện ACB cho biết, dịch vụ này được đưa ra nhằm cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng chuyên biệt được cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng cùng nhiều quyền lợi khác.

Dịch vụ này sẽ mang đến cho khách VIP những trải nghiệm tài chính qua đội ngũ phục vụ chuyên biệt, nhiều quyền lợi và tiện ích, dịch vụ đặc quyền cùng sản phẩm ưu việt. Để tham gia ACB Privilege Banking, khách hàng chỉ cần duy trì tổng số dư bình quân 6 tháng là 2 tỷ đồng (hoặc ngoại tệ có giá trị tương đương). 

Dịch vụ đặc quyền được cá tính hóa cho phù hợp với đẳng cấp của khách hàng ưu tiên như không gian giao dịch thiết kế sang trọng và riêng tư, nhận diện ưu tiên phục vụ trên toàn hệ thống ACB.

Ngoài ra chiếc thẻ Priority Pass mang đến cho khách hàng cho phép khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại hơn 900 phòng chờ cao cấp (VIP lounge) ở các sân bay trên toàn thế giới.

ACB Privilege Banking cũng xây dựng chuỗi liên kết giữa những sản phẩm tài chính ngân hàng truyền thống với các sản phẩm đầu tư và bảo hiểm, giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận và quản lý tài sản hiệu quả.