Á hậu Tường San tặng quà cho người cao tuổi cô đơn tại Hà Nội

ANTD.VN - Giữa tiết trời lạnh giá, Á hậu Tường San cùng gia đình mang những phần quà ấm áp yêu thương gửi tặng những người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa trong cuộc hành trình "Xuân yêu thương – Tết sẻ chia" mà Á hậu Tường San đã cùng gia đình của cô thực hiện cũng như vận động nhiều Mạnh Thường Quân cùng đồng hành.

Với tâm nguyện chia sẻ tình yêu thương, giúp người cao tuổi đón một cái Tết cổ truyền Canh Tý đầy đủ, ấm áp và an lành, Tường San đã tự mình chuẩn bị 30 phần quà gồm bánh kẹo và tiền mặt để cùng gia đình tới tận nhà người cao tuổi cô đơn, dành tặng họ những món quà ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần. Xuất hiện với bộ trang phục giản dị cùng nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi, Á hậu Tường San tạo cảm giác ấm áp, gần gũi thân thiện khi như cô cháu gái về nhà thăm và tặng quà ông bà.

Trưởng thành từ cuộc thi "Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam", ngay trong thời gian dự thi, Á hậu Tường San đã cùng với các thí sinh thực hiện dự án nhân ái ý nghĩa "Cho đi là còn mãi". Và tiếp bước hành trình ấy, nàng hậu trẻ đã luôn nỗ lực tìm mọi cơ hội để mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

"Xuân yêu thương – Tết sẻ chia" là nơi mà Tường San đã đứng lên kêu gọi để hội tụ những trái tim nhân ái với những mong muốn, khát vọng được giúp đỡ cộng đồng cả về giá trị vật chất và tinh thần. Người đẹp với nụ cười rạng rỡ, ấm áp đã đến gõ cửa từng nhà, trao tặng từng phần quà, mang Tết và mang yêu thương đến gần hơn với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Trước đó vào dịp tết Trung Thu, Á hậu Tường San đã tới thăm bệnh viện nhi và tặng tiền cho các em nhỏ đang điều trị tại đây. 

"Tôi luôn mong mình có thể làm được nhiều hơn nữa, kêu gọi được nhiều hơn nữa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình ngoài kia. Dù những việc làm hiện tại của tôi còn ở quy mô nhỏ nhưng tôi tin rằng chỉ cần chúng ta, những người có lòng nhân ái cùng nhau đồng hành thì không gì là không thể. Sức mạnh tới từ điều phi thường nhỏ bé sẽ lan tỏa ra khắp cộng đồng, sẽ lớn mạnh dần lên, từ đó sẽ có nhiều người được giúp đỡ hơn”. – Á hậu Tường San chân thành chia sẻ.

Đăng quang ngôi vị Á hậu tại "Miss World Việt Nam 2019", Tường San sau đó cũng đại diện Việt Nam tham dự "Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019" với thành tích lọt vào Top 8 chung cuộc, Top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất và chiến thắng giải trang phục dân tộc đẹp nhất. Không chỉ xinh đẹp, tài năng khi hô vang hai tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế mà với tấm lòng nhân ái của mình, Á hậu Tường San luôn mạnh mẽ trên hành trình quyết tâm lan tỏa sức mạnh của những điều phi thường nhỏ bé để thực hiện những điều ý nghĩa cho cộng đồng.

Một số hình ảnh ý nghĩa của Tường San trong chuyến đi này: