Á hậu Tố Uyên làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 tại Nhật Bản

ANTD.VN - Á hậu Tố Uyên vừa chính thức nhận lời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ - Ms Universe Business 2017 đồng thời đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên catwalk cho các thí sinh.

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Á hậu Tố Uyên sẽ trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 diễn ra tại Osaka, Nhật Bản vào tháng 10 tới đây. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội song Á hậu Tố Uyên vẫn thu xếp thời gian để đồng hành cùng cuộc thi.

Với cương vị này, Á hậu Tố Uyên sẽ ngồi “ghế nóng”, cùng các thành viên ban giám khảo tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi cũng như đêm chung kết để lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Á hậu Tố Uyên cho biết, cô nhận lời đồng hành cùng cuộc thi Ms Universe Business 2017 bởi cô luôn thích vẻ đẹp tự tin, thông minh của các nữ doanh nhân. Đó là nét đẹp hiện đại, mạnh mẽ và cũng là tính cách vốn có của Tố Uyên.

“Tôi sẽ cố gắng truyền cảm hứng cho các thí sinh dự thi thông qua việc truyền tải thông điệp các người đẹp, đặc biệt là các nữ doanh nhân sẽ đẹp theo cách rất riêng, rất hiện đại và độc lập. Đó là thứ tôi cần ở một người phụ nữ bản lĩnh ở thế kỉ XXI này”, Á hậu Tố Uyên bộc bạch về tiêu chí chọn hoa hậu của cô.

Á hậu Tố Uyên cũng từng tham gia trình diễn ở rất nhiều chương trình lớn như: Một thoáng Sài Gòn, Duyên dáng Việt Nam, Trời và đất... Cô từng là vedette đứng chung sân khấu với các người đẹp Hà Kiều Anh, Ngô Mỹ Uyên, Hoa hậu Thiên Nga... nên việc trở thành huấn luyện viên catwalk không phải là quá khó để hướng dẫn cho các thí sinh tại cuộc thi Ms Universe Business 2017.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 2-10 tại Osaka, Nhật Bản.