Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 tại Nhật Bản

  • 29/07/2017 19:50
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Vũ Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Tân Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2017 Bảo Ngọc vừa chính thức trở thành Đại sứ thiện chí của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ - Ms Universe Business 2017 tại Osaka, Nhật Bản.

Đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2017 vào tháng 7 vừa qua, Bảo Ngọc đã được mời và chính thức trở thành Đại sứ thiện chí của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ  - Ms Universe Business 2017 tại Osaka, Nhật Bản.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 tại Nhật Bản ảnh 1

Tân Hoa khôi Bảo Ngọc vừa chính thức trở thành Đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017

Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong toàn khu vực và thế giới. Cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng đều có cơ hội tham dự cuộc thi.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 tại Nhật Bản ảnh 2

Hoa khôi Bảo Ngọc hy vọng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đại sứ của cuộc thi

Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.

Là gương mặt nữ doanh nhân thành đạt và thành công với công việc kinh doanh tại Nhật Bản, Bảo Ngọc hy vọng sẽ làm tốt nhiệm vụ đại sứ của cuộc thi năm nay.

Đêm chung kết cuộc thi dự kiến tổ chức vào tối 2-10-2017 tại Osaka, Nhật Bản và được truyền hình trực tiếp trên Kênh NHK - Đài Truyền hình Nhật Bản.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2017 tại Nhật Bản ảnh 3

Đêm chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 2-10

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 20.000 đô la Mỹ, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Các giải thưởng phụ bao gồm: Hoa hậu được yêu thích nhất, Hoa hậu tài năng, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu áo dài, Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu ảnh, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu có làn da đẹp, Hoa hậu có hình thể đẹp, Hoa hậu ứng xử hay nhất…

Tin cùng chuyên mục