Á hậu Thúy Vân làm giám khảo cùng danh hài Vân Sơn, Ý Lan

ANTĐ -Á hậu Thúy Vân sẽ cùng danh hài Vân Sơn, danh ca Ý Lan giữ vai trò "cầm cân nảy mực" cho chương trình tôn vinh những ca khúc trữ tình - "Người hát tình ca" sắp được phát sóng trên kênh THVL1 vào ngày 9-6 tới. 

Á hậu Thúy Vân mới đây xác nhận cô vừa nhận lời làm giám khảo gameshow “Người hát tình ca” cùng danh ca Ý Lan và danh hài Vân Sơn. Lần đầu làm giám khảo một cuộc thi ca hát, lại chấm thi cùng đàn anh, đàn chị trong lĩnh vực nghệ thuật, Á hậu cho biết cô vừa tự hào vừa lo lắng. Tự hào vì bản thân còn rất trẻ nhưng có cơ hội được làm việc cùng các anh chị lớn, ngay cả thí sinh chương trình cũng có nhiều người lớn tuổi.

Á hậu Thúy Vân và danh hài Vân Sơn

Ngoài Thúy Vân, Ý Lan và Vân Sơn, chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Quyền Linh trong vai trò người dẫn chương trình. 

Quyền Linh sẽ giữ vai trò làm cầu nối chương trình với khán giả

“Người hát tình ca” là cuộc thi do M&T Pictures phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức nhằm tìm kiếm giọng ca được yêu mến nhất thuộc thể loại trữ tình, bolero. Quán quân cuộc thi là người chinh phục được ba vị giám khảo và 100 khán giả có mặt tại trường quay. Thí sinh cuộc thi có thể là ca sĩ chuyên nghiệp, bán chuyên và những người đam mê ca hát ở độ tuổi từ 18 đến 40. Cuộc thi trải qua 4 vòng thi: Chinh phục, Song đấu, Tỏa sáng và Đỉnh cao. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình trị giá hơn 600 triệu đồng. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng lúc 21h tối thứ Năm ngày 9-6 trên THVL1.