Á hậu Thụy Vân đạp xe kêu gọi tiết kiệm điện

  • 16/03/2015 17:12
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Trong vai trò Đại sứ Giờ Trái đất, sáng ngày 16-3, Á hậu Thụy Vân đã có mặt tại trường Hà Nội - Amsterdam để cổ vũ phong trào tiết kiệm điện vì một thế giới xanh.


Á hậu Thụy Vân đạp xe kêu gọi tiết kiệm điện ảnh 1Cùng có mặt tham dự chương trình còn có ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.
Á hậu Thụy Vân đạp xe kêu gọi tiết kiệm điện ảnh 2Cũng với vai trò là đại sứ của chương trình, Đinh Mạnh Ninh đã có những màn trình diễn sôi động, thu hút sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo bạn trẻ.
Á hậu Thụy Vân đạp xe kêu gọi tiết kiệm điện ảnh 3Sau các phần nghi thức, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cùng các đại biểu đã tham gia đi xe đạp để kêu gọi tiết kiệm điện.
Á hậu Thụy Vân đạp xe kêu gọi tiết kiệm điện ảnh 4Đây là năm thứ 2 Á hậu Thụy Vân đồng hành cùng chương trình rất ý nghĩa này.
Á hậu Thụy Vân đạp xe kêu gọi tiết kiệm điện ảnh 5Nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi Á hậu.
Á hậu Thụy Vân đạp xe kêu gọi tiết kiệm điện ảnh 6Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng tỏ ra rất hào hứng khi đạp xe diễu hành trên các tuyến phố của Hà Nội nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông cho sự kiện này.
Á hậu Thụy Vân đạp xe kêu gọi tiết kiệm điện ảnh 7
Á hậu Thụy Vân đạp xe kêu gọi tiết kiệm điện ảnh 8Á hậu Thụy Vân và ca sĩ Đinh Mạnh Ninh nhận được sự yêu mến của các cán bộ, nhân viên EVN Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục