120 sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội nhận học bổng của Bkav

  • 24/09/2014 16:26
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Hôm nay, 24-9, Tập đoàn công nghệ Bkav công bố chương trình cấp 120 suất học bổng trị giá 12,7 tỷ đồng, cho sinh viên Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội.
120 sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội nhận học bổng của Bkav ảnh 1
Hợp tác nhà trường- doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ

Học bổng Bkav – Cơ hội thực tập nghề nghiệp (Bkav Scholarship) nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa Bkav và ĐHBK HN. Trong năm 2014, Bkav sẽ cấp 120 suất học bổng (106 triệu VNĐ/suất) thuộc các lĩnh vực An ninh mạng, Phân tích mã độc & virus máy tính, Lập trình hệ thống, Phát triển ứng dụng di động cho sinh viên Viện CNTT & TT.

Sinh viên giành được học bổng được đào tạo cơ bản và chuyên sâu bởi các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Bkav trong thời gian thực tập nghề nghiệp. Bkav cũng tạo điều kiện để các sinh viên có thể làm việc tại Tập đoàn ngay sau khi tốt nghiệp. 

Phó giáo sư Huỳnh Quyết Thắng, Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông cho biết: “Hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những định hướng phát triển chiến lược của Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông. Chúng tôi hi vọng chương trình hợp tác này sẽ tiếp tục có những thành công mới, đi tiên phong trong đào tạo và nghiên cứu. Đây là một minh chứng điển hình cho chiến lược hợp tác nhà trường – doanh nghiệp”.

Cũng trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện CNTT & TT và Tập đoàn công nghệ Bkav, chuyên ngành đào tạo An ninh mạng bậc đại học sẽ được chính thức triển khai tại trường ĐHBK HN vào tháng 11 tới.

Tin cùng chuyên mục