• Tết ấm cho trẻ em vùng cao

  Tết ấm cho trẻ em vùng cao

  ANTD.VN -Hành trình “Tết ấm cho trẻ em vùng cao” đã được đoàn công tác xã hội Báo An ninh Thủ đô và Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) gửi tặng đến các trẻ em nghèo của 2 tỉnh Lào Cai và Hòa Bình trong những ngày qua.

 • 56 sinh viên nhận học bổng "Thịnh Trí Thành Tài" từ Cathay Life Việt Nam

  56 sinh viên nhận học bổng "Thịnh Trí Thành Tài" từ Cathay Life Việt Nam

  ANTD.VN - Vừa qua tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay” dành cho 56 sinh viên thuộc 12 trường đại học của 6 tỉnh thành phố: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai và Cần Thơ. Tổng giá trị học bổng Công ty Cathay Việt Nam trao tặng là 912 triệu đồng.

 • Honda Việt Nam trao tặng Giải thưởng Honda Y-E-S 2016

  Honda Việt Nam trao tặng Giải thưởng Honda Y-E-S 2016

  ANTD.VN - Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa tổ chức Lễ trao tặng Giải thưởng Honda dành cho các kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam (Honda Y-E-S Award) 2016 năm thứ 11.

  Đây là giải thưởng thường niên dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động xã hội tích cực của các trường đại học kỹ thuật và công nghệ trên toàn quốc, nhằm tìm kiếm và tạo điều kiện thuận lợi cho việc bồi dưỡng những tài năng trẻ, các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật tại Việt Nam.

 • RMIT Việt Nam trao học bổng trị giá 27,5 tỉ đồng

  RMIT Việt Nam trao học bổng trị giá 27,5 tỉ đồng

  ANTD.VN -Đại học RMIT Việt Nam vừa trao 98 suất học bổng trị giá khoảng 27,5 tỉ đồng (khoảng 1,2 triệu USD) cho sinh viên tương lai và sinh viên hiện đang theo học tại trường trong lễ Trao học bổng diễn ra ở cả hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.

 • Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016), 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2016), vào tối 8/10/2016, tại trường Đại học Thủy Lợi (175 Tây Sơn, Hà Nội), Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tổ chức Đêm ca nhạc “Chia sẻ và Gắn kết”.

 • Chinh phục vũ môn: Sân chơi bổ ích dành cho học sinh tiểu học và THCS

  Chinh phục vũ môn: Sân chơi bổ ích dành cho học sinh tiểu học và THCS

  ANTD.VN - Sáng 26/09, tại trường THCS Đặng Thai Mai, số 2 Lê Hoàn, phường Hưng Phúc, thành phố Vinh – Nghệ An đã diễn ra lễ phát động Cuộc thi “Chinh phục vũ môn” toàn quốc lần thứ III, năm học 2016 – 2017. Đây là cuộc thi kiến thức trực tuyến dành riêng cho các học sinh khối Tiểu học và THCS trên quy mô toàn quốc do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egame (Egroup) tổ chức.

 • Nhật Bản dành 30 suất học bổng thạc sĩ cho công chức Việt Nam

  Nhật Bản dành 30 suất học bổng thạc sĩ cho công chức Việt Nam

  ANTD.VN - Đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) cho biết, chương trình “Học bổng phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản (JDS) năm 2016” dành cho công chức Việt Nam trong độ tuổi từ 24 đến 39 tuổi, đã có thời gian làm việc trong cơ quan Nhà nước ít nhất 2 năm. 

 • Trao học bổng cho sinh viên khó khăn

  Trao học bổng cho sinh viên khó khăn

  ANTĐ - Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam cho biết, năm học 2016-2017, 100 suất học bổng sẽ được trao tặng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng.

 • Hơn 7.000 suất học bổng dành cho học sinh THPT

  Hơn 7.000 suất học bổng dành cho học sinh THPT

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) sẽ trao tặng 7.150 suất học bổng dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động.

 • Quyên góp hơn 1,5 tỷ đồng trao cho các học sinh, sinh viên nghèo

  Quyên góp hơn 1,5 tỷ đồng trao cho các học sinh, sinh viên nghèo

  ANTĐ - Kết thúc Giải golf vì trẻ em Việt Nam lần thứ 10 - năm 2016, ban tổ chức đã huy động được tổng giá trị học bổng hơn 1,5 tỷ đồng để cho cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ cải tạo cơ sở học tập cho nhiều trường học trên cả nước.

 • Dành 31 tỷ đồng cho học bổng năm 2016

  Dành 31 tỷ đồng cho học bổng năm 2016

  ANTĐ -Đại học RMIT Việt Nam vừa công bố sẽ dành hơn 31 tỉ đồng (tương đương 1.4 triệu đô la) cho chương trình học bổng năm 2016. Sinh viên hiện tại và tương lai, không phân biệt quốc tịch Việt Nam hay các quốc gia khác, có thể nộp đơn ứng tuyển một trong 112 suất học bổng thuộc chín hạng mục khác nhau.

 • Toyota Việt Nam trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

  Toyota Việt Nam trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

  ANTĐ - Ngày 4-11, Quỹ Toyota Việt Nam, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ GD-ĐT thực hiện Chương trình học bổng Toyota 2015 dành cho sinh viên xuất sắc chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí và môi trường. 

 • Tiếp sức cho những con chữ vùng cao

  Tiếp sức cho những con chữ vùng cao

  ANTĐ - Khi đoàn xe của Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội vừa dừng ở cổng sân trường Tiểu học Ân Nghĩa, Lạc Sơn, Hòa Bình, hàng trăm bước chân trần nhỏ xíu, tím đen vì lạnh ùa ra đón. Lần đầu tiên chúng được các chú công an bế trên tay và trao tặng những gói kẹo, những bộ quần áo ấm để xua tan đi cái lạnh của núi rừng.