Đắk Lắk: Con rể đập phá nhà mẹ vợ

Đắk Lắk: Con rể đập phá nhà mẹ vợ

ANTD.VN - Ngày 3-10, do mâu thuẫn cá nhân, Y Duôl Krông (SN 1986), trú tại xã Cư Bông, huyện Ea Kar đến đập phá nhà của mẹ vợ là bà H’Mer Mlô, trú cùng buôn.
Cảnh tượng đẫm máu trong cuộc chiến chống ma túy ở Philippines

Cảnh tượng đẫm máu trong cuộc chiến chống ma túy ở Philippines

ANTĐ - Sau những tiếng súng chống ma túy nổ ra, một vài người đàn ông ngã sõng soài trên mặt đất, quần áo đẫm máu, một số người phụ nữ kêu gào thảm thiết, ôm thi thể chồng bất động… Cách đó khoảng chục mét, vài đứa trẻ vô gia cư nằm ngủ co ro trên những mảnh bìa cứng, khi sự hỗn loạn vẫn đang diễn ra xung quanh chúng.
Ảnh minh họa

"Lời kêu oan" của bộ hài cốt sau hơn 1.000 ngày bị vùi dưới sông

ANTĐ - Đoán được khách đò có tiền trong người, kẻ sát nhân đã dùng mái chèo vụt vào đầu người khách xấu số, nhằm chiếm đoạt tiền và tài sản. Để che giấu tội ác, hắn đã chèo đò thêm 3km nữa rồi vùi xác nạn nhân dưới lòng sông. Tưởng rằng tội ác của hắn sẽ mãi mãi không bị phát hiện, song bộ hài cốt đã “bỗng nhiên” trồi dậy và tố cáo hành vi đê hèn của hắn trước thanh thiên bạch nhật.
Xác chết bị bỏ bên đường

Xác chết bị bỏ bên đường

ANTĐ - Khoảng 6h sáng 10-7, bà Trần Thị Nga, ở thôn Long Thạnh 1, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi trong lúc đi bộ từ nhà lên Quốc lộ 1A đi chợ phát hiện vết máu trên đường quốc lộ. Lần theo vết máu, bà Nga kinh hoàng khi phát hiện xác một thanh niên bê bết máu ở cách đường quốc lộ khoảng 5m.