Vụ cháy ở La Phù: Đám cháy bùng phát từ khu vực chứa sơn tường

ANTD.VN -Sự cố hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 22h tối 6-12, tại kho xưởng khu vực Chùa Tổng La Phù, gần trụ sở UBND xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã thiêu rụi ít nhất 4 kho hàng của các công ty, đơn vị.

Như ANTĐ thông tin, đám cháy bùng phát nhanh chóng bao trùm nhiều khu nhà xưởng trong dãy liền kề và nhanh chóng thiêu rụi diện tích khu xưởng khoảng trên 2.000m2. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ lực lượng cứu hỏa nỗ lực chữa cháy đã khống chế và khoanh vùng chống cháy lan ra khu vực lân cận.

Hiện lực lượng Cảnh sát PCCC Hà Đông và Đan Phượng đang tiếp tực dập lửa, và dập tàn. Rất may đám cháy đã không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản theo như dự đoán của người dân có thể lên đến hàng chục tỷ đồng bởi vì khu xưởng đang chứa nhiều hàng và nguyên liệu sơn, nguyên liệu sản xuất len sợi.

Theo thông tin từ lực lượng cứu hỏa, khi có mặt trinh sát đã nắm bắt được thông tin từ những công nhân, bảo vệ cho biết hỏa hoạn bùng phát từ điểm khu chứa sơn tường. Và chính nguyên liệu này đã làm cháy lớn, cháy lan nhanh chóng. 

Hình ảnh và clip tại hiện trường vụ hỏa hoạn.

Hiện trường đám cháy cơ bản đã được khống chế

Do có tường bao nên đám cháy không ảnh hưởng đến nhà dân lận cận

Cảnh sát PCCC vẫn triển khai đội hình chữa cháy, dập tàn

Hiện trường khu xưởng gặp hỏa hoạn