CATP Hà Nội bế mạc lớp huấn luyện điều lệnh quân sự, võ thuật CAND khóa V

  • 29/12/2016 10:20
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Sáng nay, 29-12, Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã tổ chức bế mạc lớp Huấn luyện Điều lệnh võ thuật quân sự 45 ngày (lớp 45 ngày) khóa V cho cán bộ tốt nghiệp ngành ngoài được tuyển dụng vào CAND. 

 

Sáng nay, 29-12, Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã tổ chức bế mạc lớp Huấn luyện Điều lệnh võ thuật quân sự 45 ngày (lớp 45 ngày) khóa V cho cán bộ tốt nghiệp ngành ngoài được tuyển dụng vào CAND.

Học viên lớp 45 ngày khóa V là những cán bộ chiến sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp ngành ngoài được tuyển dụng vào công tác trong CATP Hà Nội, trình độ nghiệp vụ, hiểu biết về điều lệnh quân sự, võ thuật chưa sâu. Với sự nỗ lực cùng sự tận tâm hướng dẫn của các thầy cô giáo, 100% học viên trong lớp đều đủ điều kiện tốt nghiệp.

CATP Hà Nội bế mạc lớp huấn luyện điều lệnh quân sự, võ thuật CAND khóa V ảnh 1

Giám đốc Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội Phạm Ngọc Bích trao chứng chỉ cho các học viên

Trải qua khóa huấn luyện 45 ngày, các học viên đã xây dựng được một lập trường tư tưởng vững vàng, có hiểu biết cơ bản về quy định Điều lệnh CAND, lịch sử truyền thống CAND cũng như các quy định khác của ngành; đồng thời xác định cho mình được một động cơ phấn đấu, một phương hướng để trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Phát biểu tại buổi bế mạc, Đại tá Phạm Ngọc Bích, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội cho biết, mục đích của lớp đào tạo 45 ngày cho cán bộ chiến sĩ ngành ngoài được tuyển dụng vào CAND nhằm xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ theo đúng thông tư của Bộ Công an.

Đồng chí Phạm Ngọc Bích ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể các thầy cô giáo phụ trách huấn luyện lớp cũng như toàn thể học viên lớp 45 ngày khóa V, để khóa huấn luyện thành công tốt đẹp, đã hoàn thành cơ bản chương trình, chỉ tiêu mà CATP Hà Nội giao.

Bên cạnh đó, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội cũng lưu ý, khóa huấn luyện 45 ngày chỉ là tiền đề để các cán bộ chiến sĩ ngành ngoài được tuyển dụng vào CAND tiếp tục học tập, phấn đấu, rèn luyện hơn nữa trong suốt quá trình công tác, phấn đấu trở thành người chiến sĩ CAND vừa hồng vừa chuyên.

Tin cùng chuyên mục