VietinBank trao tặng xe cứu thương cho tỉnh Thái Nguyên

(ANTĐ) - Ngày 14-9, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức bàn giao xe ô tô cứu thương chất lượng cao kèm theo đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại bên trong, trị giá 1 tỷ đồng cho bệnh viện huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên.

Đây là món quà của lãnh đạo, cán bộ nhân viên VietinBank gửi tới nhân dân huyện Võ Nhai với mong muốn được thể hiện tình cảm, trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ điều kiện chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân trong huyện.

Huyện Võ Nhai là huyện miền núi của Thái Nguyên, giao thông đi lại khó khăn, chiếc xe cứu thương hiện đại sẽ góp phần giảm bớt rủi ro đối với người bệnh, tạo điều kiện vận chuyển cấp cứu kịp thời bệnh nhân nặng lên tuyến trên điều trị.

Được biết, vào ngày 17-9 tới, VietinBank sẽ tổ chức khánh thành và trao tặng Nhà lớp học trường mầm non xã Đào Xá, huyện Thanh Thuỷ, giường kéo giãn cột sống cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Đồng thời, VietinBank cũng sẽ bàn giao trường Mầm non xã Xuân Sơn; xe cứu thương và các trang thiết bị y tế cho Trạm Y tế xã Xuân Sơn, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.