Tuấn Hưng mời Lệ Quyên ôn lại chuyện xưa

  • 27/09/2013 09:17
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Lệ Quyên là ca sĩ nữ duy nhất sẽ hát song ca với nam ca sĩ Tuấn Hưng trong đêm nhạc "Dấu ấn" - ôn lại những mốc quan trọng trong cuộc đời của anh.
Sau ca sĩ Thu Minh, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, chương trình Dấu ấn số 3 sẽ xuất hiện nhân vật chính là Tuấn Hưng - một trong những giọng ca nam nhạc trẻ được yêu thích nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây và cũng là nam ca sĩ sở hữu nhiều bài hit bậc nhất hiện nay trên thị trường ca nhạc.

Với
Dấu ấn số 3, khán giả sẽ cùng ngược thời gian trở lại thời gian gần 20 năm trước, từ lúc Tuấn Hưng còn là gương mặt nổi tiếng trong giới học sinh Hà Nội, vào giai đoạn phong trào ca nhạc học sinh – sinh viên Hà Nội đang phát triển đỉnh cao.
Tuấn Hưng mời Lệ Quyên ôn lại chuyện xưa ảnh 1
Tuấn Hưng bụi bặm trong buổi họp báo về chương trình


Sự nghiệp trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của Tuấn Hưng và cũng là mốc mở đường cho sự nghiệp kéo dài 15 năm qua, là việc gia nhập nhóm Quả Dưa Hấu - boyband số 1 trong giai đoạn thịnh vượng của nhạc trẻ Việt Nam cuối những năm ’90. Nhóm Quả Dưa Hấu – với các thành viên là Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Anh Tú và Tường Văn, đã gây dựng được một lượng fan lớn khắp cả nước. Sau này, khi các thành viên theo đuổi con đường solo, dù biểu diễn hay sáng tác, họ vẫn luôn được các khán giả hết lòng ủng hộ.
Với Tuấn Hưng, khi nhóm Quả Dưa Hấu ngừng hoạt động, với mong muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp như một ca sĩ solo, anh đã chọn Sài Gòn làm nơi hoạt động chính. Các bài hit của thời solo bắt đầu xuất hiện, dần đưa tên Tuấn Hưng thoát hẳn khỏi cái bóng cũ của Quả Dưa Hấu, củng cố hình ảnh một nam ca sĩ đẹp trai, có giọng hát “máu lửa”, phong cách trình diễn sôi động, đặc biệt hấp dẫn khán giả nữ mọi lứa tuổi. Những bài hit của thời kỳ đầu ấy đến giờ vẫn được nghe và yêu thích như Vũ điệu thần tiên, Tình yêu lung linh, Chia xa
Tuấn Hưng mời Lệ Quyên ôn lại chuyện xưa ảnh 2

Tuấn Hưng mời Lệ Quyên ôn lại chuyện xưa ảnh 3
Tuấn Hưng và những người bạn của mình

Kể từ đó, con đường ca hát của Tuấn Hưng được liên tục thăng hoa bởi những bản hit nối tiếp nhau như Dĩ vãng cuộc tình, Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời..., khiến anh luôn là một cái tên "gây sốt" trên thị trường ca nhạc cũng như là ca sĩ có tần suất “bay sô” hải ngoại cao hạng nhất. 
Trong chương trình Dấu ấn số 3, Tuấn Hưng sẽ điểm lại các “dấu ấn” quan trọng nhất trong sự nghiệp ca hát của anh, từ giai đoạn được nhạc sĩ Ngọc Châu phát hiện tài năng và sau đó vào nhóm Quả Dưa Hấu, những bài hát thành công đầu tiên – phần này được dàn dựng công phu như một trích đoạn nhạc kịch. Tiếp đó sẽ là những mốc thời gian đáng nhớ, đánh dấu bằng các bài hit từ giai đoạn đầu solo tới những thành công mới nhất hiện tại và hé mở các dự định tương lai gần. 
Tuấn Hưng mời Lệ Quyên ôn lại chuyện xưa ảnh 4

Tuấn Hưng mời Lệ Quyên ôn lại chuyện xưa ảnh 5
Lệ Quyên là nữ ca sĩ duy nhất sẽ song ca với Tuấn Hưng trong chương trình

Tham gia biểu diễn cùng Tuấn Hưng sẽ là những khách mời là những người bạn thân thiết, từ những “đồng đội” cũ trong nhóm Quả Dưa Hấu tới những người đã cùng anh làm nên những bài hit đang làm mưa làm gió hiện nay như Khắc Việt, Quang Mẫn và đặc biệt là nữ ca sĩ Lệ Quyên.
Chương trình ca nhạc Dấu ấn diễn ra ngày 5-10-2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Tin cùng chuyên mục