Tự tử hụt vì béo quá không thể chìm xuống nước

ANTD.VN - Dù đã cố tình nhảy sông tự tử nhưng cô gái béo phì này vẫn không sao có thể chìm xuống nước, dẫn đến một cuộc giải cứu đầy tiếng cười.

Sự việc bi hài này xảy ra hôm 24-2, tại một khúc sông ở Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc. Cô gái khoảng 27 tuổi đã chọn địa điểm này để tự kết liễu cuộc đời.

Tuy nhiên, ngoài dự tính của cô, sau khi nhảy xuống nước khá lâu cô vẫn không thể chìm xuống. Nước sông chỉ ngập phần lưng khiến cô gái tội nghiệp nổi lềnh phềnh trên mặt nước và trôi theo dòng.

Cô gái nổi lềnh phềnh giữa dòng sông

Tự tử hụt vì béo quá không thể chìm xuống nước ảnh 2

Lực lượng cứu hộ bơi thuyền ra giữa sông và dùng sào tre để cứu sống nạn nhân

Tự tử hụt vì béo quá không thể chìm xuống nước ảnh 3

Những người dân xung quanh đã trông thấy cảnh tượng đó và gọi lực lượng cứu hộ đến trợ giúp. Nhân viên cứu hộ đã huy động 3 xe cứu hộ cùng 15 thành viên đến hiện trường. Họ bơi thuyền ra giữa sông, dùng sào tre dài để cứu sống cô gái.

Những người này cũng sử dụng thử dây đai an toàn để kéo cô vào bờ nhưng không thể, bởi vòng eo của cô gái quá lớn. Cuối cùng, sau một hồi chật vật, nạn nhân cũng được đưa vào bờ và chuyển đến bệnh viện.

Tại bệnh viện, các bác sĩ khẳng định vì lớp mỡ trên cơ thể khá dày (mỡ nhẹ hơn nước nên cô gái nổi trên mặt nước) nên cô gái may mắn bị thần chết từ chối.  

Cô gái may mắn sống sót vì lớp mỡ khá dày của mình

Anh Wu, một người bạn của cô gái nói rằng cô gái họ Li, đến từ tỉnh Tứ Xuyên. Hiện tại, chưa ai biết lý do vì sao cô gái này lại tự tử.

Tuy nhiên, điều đó không quan trọng bởi nhiều người chỉ quan tâm cô ấy may mắn sống sót nhờ lớp mỡ dày trên người mình.