• Những nét quyến rũ chàng yêu ở bạn

  Những nét quyến rũ chàng yêu ở bạn

  ANTĐ - Phụ nữ thường tự phức tạp hóa vấn đề mà đôi khi bỏ qua thực tế rằng chàng luôn ám ảnh và yêu tất cả những điểm trên cơ thể bạn, cho dù cho chúng không hoàn hảo như bạn nghĩ. Đây là điều mà anh ấy luôn cảm thấy quyến rũ nhất ở bạn.

 • Những phương thức làm đẹp đáng sợ của phụ nữ xưa

  Những phương thức làm đẹp đáng sợ của phụ nữ xưa

  ANTĐ - Không phải chỉ phụ nữ ngày nay mới mong muốn mình xinh đẹp hoàn hảo như búp bê Barbie. Thời xa xưa, phái đẹp cũng sử dụng đủ mọi phương pháp từ đau đớn tới…nguy hiểm chết người để có được làn da, vóc dáng mơ ước.

 • Kỳ lạ đạo luật “cấm béo”

  Kỳ lạ đạo luật “cấm béo”

  ANTĐ - Cũng giống như hình ảnh hoa anh đào, những võ sĩ sumo là biểu tượng của xứ sở Phù tang. Khó ai nghĩ rằng, một quốc gia tỷ lệ béo phì chỉ 5% như Nhật Bản vẫn nghiêm khắc với chiến dịch giảm vòng bụng theo chuẩn quy định của chính phủ. 

 • Nghiên cứu mới về khả năng ung thư của những người béo phì

  Nghiên cứu mới về khả năng ung thư của những người béo phì

  ANTĐ - Béo phì từ lâu đã được phát hiện là có khả năng gây ung thư. Giờ đây, một nghiên cứu của viện nghiên cứu quốc gia ở Bethesda, Maryland (Mỹ) vừa công bố một vài kết quả cho biết cụ thể loạt chất béo nào có khả năng  gây ung và nhóm người nào dễ bị mắc bệnh nhất.

 • Dấu hiệu tiểu đường ở trẻ em

  Dấu hiệu tiểu đường ở trẻ em

  ANTĐ - Theo Hiệp hội Tiểu đường Mỹ, bệnh tiểu đường tuýp 2 ở trẻ em đang gia tăng và để điều trị hiệu quả thì việc quan trọng là phát hiện những dấu hiệu đầu tiên của bệnh. 

 • Bi hài sinh viên cặp bồ lấy "chứng chỉ" đẳng cấp

  Bi hài sinh viên cặp bồ lấy "chứng chỉ" đẳng cấp

  ANTĐ - "Chứng chỉ" khẳng định đẳng cấp ngày càng được các cô gái quan tâm và không ít nữ sinh viên cũng đang lao vào cuộc đua. Điều đáng nói, những sinh viên này không thể hiện đẳng cấp bằng con đường học tập, mà bằng "mác hiệu" bên ngoài và để có được nó, một số cô gái đã chủ động chọn còn đường ngắn nhất là cặp bồ với đại gia.

 • Những điều cần biết khi mang thai lần 2

  Những điều cần biết khi mang thai lần 2

  ANTĐ - Theo một nghiên cứu mới của Viện Guttmacher ở New York, 1/3 số người mang thai lần thứ 2 ở Mỹ cách lần mang thai đầu tiên 18 tháng, phổ biến ở những phụ nữ trên 30 tuổi. Tuy nhiên, không phải vì bạn đã mang thai rồi nên bạn sẽ có kinh nghiệm trong lần mang thai thứ 2. Thực tế, mang thai lần thứ 2 sẽ có sự thay đổi so với lần mang thai đầu tiên. 

 • Cô gái có vòng eo siêu nhỏ

  Cô gái có vòng eo siêu nhỏ

  ANTĐ -Cô gái Michele Kobke, 24 tuổi người Đức đã khiến mọi người phải trầm trồ thán phục khi có được vòng eo nhỏ một cách kinh ngạc, chỉ 40cm.

 • Phát hiện bệnh thận nhờ tỷ lệ eo - hông

  Phát hiện bệnh thận nhờ tỷ lệ eo - hông

  ANTĐ - Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Journal of the American Society of Nephrology ngày 11-4 tại Hà Lan, những người có nhiều mỡ ở phần bụng hơn phần hông có nguy cơ mắc bệnh thận cao.