• Phòng ngừa cháy, nổ tại siêu thị, trung tâm thương mại dịp Tết

  Phòng ngừa cháy, nổ tại siêu thị, trung tâm thương mại dịp Tết

  ANTD.VN - Tết Nguyên đán là thời điểm các trung tâm mua sắm, siêu thị tập trung khối lượng hàng hóa lớn để phục vụ thị trường, nên nguy cơ cháy, nổ rất cao. Vì vậy, công tác phòng cháy, chữa cháy đã được lực lượng công an cơ sở, BQL siêu thị, trung tâm thương mại và các chủ cơ sở quan tâm, có nhiều biện pháp chủ động nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân.

 • Người dân hào hứng tới trung tâm thương mại sau thời gian giãn cách

  Người dân hào hứng tới trung tâm thương mại sau thời gian giãn cách

  ANTD.VN - Các trung tâm thương mại ở Hà Nội đã chính thức mở cửa trở lại sau thời gian giãn cách để chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, các trung tâm thương mại vẫn phải đảm bảo thực hiện nghiêm “Thông điệp 5K” và các quy định phòng, chống dịch của thành phố.

 • Không khó đến mức bó tay

  Không khó đến mức bó tay

  ANTD.VN - “Bài toán” giảm ùn tắc giao thông ở Hà Nội, TP.HCM đã có rất nhiều ý kiến, đề xuất, kể cả những sáng kiến, hiến kế táo bạo. 

 • Hàn Quốc: Cháy trung tâm thương mại, 4 người thiệt mạng

  Hàn Quốc: Cháy trung tâm thương mại, 4 người thiệt mạng

  ANTD.VN - Giới chức Hàn Quốc ngày 5-2 cho biết, 4 người thiệt mạng và hơn 40 người khác bị thương trong một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vui chơi trẻ em ở trung tâm thương mại Metapolis, khu đô thị mới Dongtan, huyện Hwaseong, tỉnh Gyeonggi, hôm 4-2.

 • Bàn giải pháp đưa gốm sứ Bát Tràng ra thế giới

  Bàn giải pháp đưa gốm sứ Bát Tràng ra thế giới

  ANTD.VN -Do Quỹ Văn hóa Hà Nội (Sở VH-TT Hà Nội) tổ chức, buổi tọa đàm “Giải pháp tiếp thị số sản phẩm gốm sứ Bát Tràng” sẽ diễn ra vào 8h30 ngày 29-12 tại Trung tâm thương mại chợ gốm Làng cổ Bát Tràng. 

 • Khai trương Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza

  Khai trương Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza

  ANTD.VN - Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza thứ 5 trên toàn quốc của Tập đoàn TCT vừa chính thức khai trương hôm nay 2-12, tại Tòa nhà Nam Đô Complex, số 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Cần thứ chắc chắn hơn

  Cần thứ chắc chắn hơn

  ANTD.VN - Ngoảnh đi ngoảnh lại, chỉ còn 2 tháng nữa là đến Tết, ông có thấy thời gian trôi nhanh không? Dân tình lại rậm rịch lo Tết, ông thế nào?

 • Khơi dòng Cheonggyecheon giúp hồi sinh Thủ đô Seoul

  Khơi dòng Cheonggyecheon giúp hồi sinh Thủ đô Seoul

  ANTD.VN - Nằm ngay tại trung tâm Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, dòng suối Cheonggyecheon là một trong các dự án thiết kế đô thị lớn nhất thế giới. Thắng cảnh này được xem như một ốc đảo xanh nằm giữa rất nhiều công trình bê tông, đem lại sức sống và cảnh quan thiên nhiên cho người dân giữa lòng thành phố cũng như thu hút hơn 60.000 du khách tham quan mỗi ngày.

 • Kéo giãn ra sao nổi

  Kéo giãn ra sao nổi

  ANTD.VN - Nếu như không được nghe các chuyên gia “phẫu thuật” giao thông Hà Nội, tôi với ông và nhiều người chỉ biết kêu ca ùn tắc mà chẳng hiểu vì sao, tại ai.

 • Hồi kết cho mô hình cải tạo chợ thành trung tâm thương mại­­­­?

  Hồi kết cho mô hình cải tạo chợ thành trung tâm thương mại­­­­?

  ANTD.VN - Tập thể lãnh đạo UBND TP Hà Nội vừa quyết định dừng triển khai dự án xây dựng chợ - trung tâm thương mại Châu Long (quận Ba Đình), đồng thời giao UBND quận Ba Đình nghiên cứu đầu tư cải tạo, nâng cấp chợ Châu Long theo mô hình chợ truyền thống. Quyết định này ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ của bà con tiểu thương, người dân cũng như các chuyên gia. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là cách làm phù hợp sau những bài học đắt giá về việc cải tạo chợ thành trung tâm thương mại.

 • Cải tạo, nâng cấp chợ Châu Long theo mô hình chợ truyền thống: Tiểu thương ủng hộ tuyệt đối

  Cải tạo, nâng cấp chợ Châu Long theo mô hình chợ truyền thống: Tiểu thương ủng hộ tuyệt đối

  ANTD.VN - Ngay sau khi có thông tin UBND thành phố Hà Nội truyền đạt kết luận tới UBND quận Ba Đình về việc dừng triển khai Dự án xây dựng chợ - trung tâm thương mại Châu Long, đồng thời giữ nguyên mô hình chợ truyền thống trên cơ sở nâng cấp, cải tạo chợ cũ, hầu hết các tiểu thương đang buôn bán tại đây đều tỏ ra rất phấn khởi và đồng tình.

 • Toàn cảnh vụ xả súng khủng bố ở Munich, ít nhất 10 người chết

  Toàn cảnh vụ xả súng khủng bố ở Munich, ít nhất 10 người chết

  ANTĐ -Rạng sáng 23/7 theo giờ Hà Nội, nghi phạm bước ra khỏi cửa hàng McDonald ở Munich, Đức, liền xả súng vào nhiều người. Đã có 10 người chết và 21 người bị thương sau vụ nổ súng, trong đó có 3 nạn nhân đang nguy kịch... Tay súng thực hiện vụ xả súng là một thanh niên gốc Iran mới 18 tuổi và sống tại Munich hơn hai năm.