• Nhức nhối công tác trọng tài ở Premier League

  Nhức nhối công tác trọng tài ở Premier League

  ANTD.VN - Trong một buổi tối, 2 trọng tài hàng đầu tại Premier League trở thành chủ đề chỉ trích của dư luận khi Zlatan Ibrahimovic tạo nên pha đánh cùi trỏ gây tranh cãi và quyết định phạt penalty sai lầm tại Swansea.

 • VPF "đè" lên luật?

  VPF "đè" lên luật?

  ANTD.VN - Quyết định thành lập tiểu ban phân công trọng tài gồm 4 thành viên (3 người thuộc Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - VPF, 1 người thuộc Ban Trọng tài) của Hội đồng quản trị Công ty VPF đã vấp phải nhiều ý kiến phản biện.

 • Trọng tài Nguyễn Trọng Thư: "Tôi không được phép trả lời báo chí"

  Trọng tài Nguyễn Trọng Thư: "Tôi không được phép trả lời báo chí"

  ANTD.VN - Như thông tin Báo ANTĐ đã phản ánh trong suốt tuần vừa qua, tại trận “chung kết ngược” giữa TP.HCM và Long An trên sân Thống Nhất ngày 18-2, trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã cho đội chủ nhà TP.HCM được hưởng một quả 11m trong tình huống không thực sự rõ ràng, khiến cho Ban huấn luyện và cầu thủ Long An phản ứng dữ dội. Tình hình trở nên căng thẳng hơn khi một số thành viên của Long An có hành động đẩy trọng tài Trọng Thư. 

 • TP.HCM - Long An 5-2: Trò hề trên sân Thống Nhất

  TP.HCM - Long An 5-2: Trò hề trên sân Thống Nhất

  ANTD.VN -Xuất phát từ tình huống thổi phạt đền gây tranh cãi của trọng tài Nguyễn Trọng Thư, các cầu thủ Long An phản ứng quyết liệt và bỏ ra ngoài, nhờ vậy mà CLB TP.HCM "ghi" liên tiếp 3 bàn thắng.

 • V-League tạm gác chuyện buồn

  V-League tạm gác chuyện buồn

  ANTD.VN - Bỏ lại sau lưng những lùm xùm ngoài sân cỏ, những nhà tổ chức giải mong muốn vòng 5 V-League 2017 - vòng đấu đầu tiên năm Đinh Dậu, khởi tranh cuối tuần này diễn ra êm đẹp.

 • Liều thuốc phản tác dụng

  Liều thuốc phản tác dụng

  ANTD.VN - Cách mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ra án phạt nguội cho có với Hoàng Vũ Samson của CLB Hà Nội không giúp hạ nhiệt bức xúc của dư luận, trái lại còn khiến uy tín và niềm tin vào tổ chức này suy giảm.

 • Chiều nay VFF ra án phạt nguội Hoàng Vũ Samson?

  Chiều nay VFF ra án phạt nguội Hoàng Vũ Samson?

  ANTD.VN - Theo thông tin của phóng viên Báo ANTĐ, các ban chuyên môn của VFF đã xem xét lại pha vào bóng của cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson (CLB Hà Nội) với Châu Ngọc Quang (HAGL) và nhiều khả năng một án phạt nguội sẽ được đưa ra vào chiều nay 7-2.

 • Xem trai làng Thúy Lĩnh vật cầu đầu xuân

  Xem trai làng Thúy Lĩnh vật cầu đầu xuân

  ANTD.VN -Chiều mùng 6 Tết, dân làng Thúy Lĩnh (phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội) lại mở hội đầu xuân. Đặc sắc nhất của hội làng đó là cuộc thi vật cầu truyền thống do thanh niên trai tráng trong làng thể hiện.

 • Biến điểm yếu thành điểm mạnh

  Biến điểm yếu thành điểm mạnh

  ANTD.VN - Một ngày nọ, khi đang trên đường đi từ trường về nhà, cậu bé Jack đã bị một chiếc xe tải tông vào cán nát cánh tay trái. Tỉnh dậy trong bệnh viện và biết mình vĩnh viễn chỉ còn cánh tay phải, cậu bé 15 tuổi thấy trời đất như sụp đổ, những ước mơ tươi đẹp ở tương lai phía trước bỗng tan biến. Trở về nhà với một cánh tay, cậu bé Jack vui vẻ ngày nào đã thu mình lại, đóng hết các cánh cửa giao tiếp với thế giới bên ngoài.